tu-van-truc-tuyen tu-van-truc-tuyen tu-van-zalo

Nhiều dòng màn hình LED hiện nay được trang bị công nghệ Ultral viewing angle – công nghệ góc nhìn rộng. Đây không phải là công nghệ mới nhưng thông tin về nó khá ít ỏi để khách hàng tiện tìm hiểu trước khi mua màn hình LED, nếu bạn thắc mắc về công nghệ này thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ Ultra Viewing Angle là gì?

Công nghệ Ultral Viewing Angle là công nghệ mang đến góc nhìn rộng tối đa mà màn hình có thể xem được nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn độ sáng mà độ tươi của màu sắc trên màn hình LED.

cong nghe ultra viewing angle (1)
Công nghệ Ultral Viewing Angle

Công nghệ này mang đến một góc nhin lên đến 178 độ, giúp người dùng thoải mái xem màn hình ở nhiều vị trí khác nhau nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hình ảnh. Góc nhìn lý tưởng nhất cho người dùng chính là góc đối diện trực tiếp với màn hình LED.

Ưu điểm của công nghệ Ultra Viewing Angle

Ưu điểm của công nghệ góc nhìn rộng Ultral Viewing Angle là có thể biến mọi góc đều trở nên lý tưởng thay vì chỉ nhìn thẳng trực tiếp vào màn hình. Thêm vào đó, công nghệ này còn đảm bảo màu sắc cũng như kích thước hình ảnh luôn đạt chuẩn và sống động.

Đánh giá chung về công nghệ góc nhìn rộng trên màn hình LED

lap dat man hinh led tai bac giang

 

Công nghệ Ultra Viewing Angle mang đến chất lượng hình ảnh đồng đều cho dù bạn quan sát từ bất kì góc nhìn nào. Ultra Viewing Angle sẽ cực kì hữu ích nếu bạn lắp đặt trong căn phòng rộng, nhiều người quan sát, chẳng hạn như trong hội trường, sân khấu, trung tâm thương mại. Nhưng nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màn hình LED ở nhà để xem thì góc nhìn rộng sẽ không thực sự cần thiết nữa, bởi bạn có thể có được chất lượng hình ảnh tốt nhất khi nhìn trực tiếp đối diện vào màn hình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ Ultral Viewing Angle trên màn hình LED mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hy vọng giúp ích cho bạn. Đừng quên ghé HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *