Màn hình LED trong suốt (tên tiếng anh Transparent LED Screen) là loại màn hình quảng cáo bằng kính được cấp bằng sáng chế đặc biệt.

Màn LED trong suốt được áp dụng trong các dự án xây dựng tường kính và chiếu sáng không đều, đã phá vỡ những hạn chế của màn hình LED truyền thống.

Màn hình LED trong suốt dù chưa thực sự phổ biến bởi giá thành cao nhưng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho quảng cáo trong tương lai và cho một số vị trí quảng cáo đặc thù.

Đặc điểm của màn hình LED trong suốt

  1. Trực quan tốt: Thiết kế dựa trên kính cho phép ánh sáng xuyên qua kính mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà xung quanh.
  2. Siêu mỏng và siêu nhẹ: Chỉ với chiều rộng 8 mm và trọng lượng 12kg / m2, màn hình kính được lắp đặt chiếm rất ít không gian và không tăng bất kỳ trọng lượng tải tường kính nào.
  3. Cấu trúc không khung Màn hình kính có thể dính trực tiếp vào phần bên trong của tường kính bằng keo được thiết kế đặc biệt, nó sẽ kết nối chắc chắn với vách kính. Do đó giảm độ khó cài đặt và chi phí rất nhiều.
  4. Bảo trì dễ dàng và thuận tiện: Nó có thể được duy trì từ bên trong, an toàn hơn và thuận tiện hơn.
  5. Tiết kiệm chi phí chiếu sáng của toàn bộ tòa nhà: Bên cạnh hiệu quả quảng cáo tốt, màn hình kính còn giúp chiếu sáng tường kính, do đó làm cho bức tường kính hấp dẫn hơn và tiết kiệm rất nhiều chi phí chiếu sáng.
  6. Phạm vi sử dụng rộng: Bất cứ nơi nào có tường kính, màn hình LED trong suốt có thể được cài đặt. Chẳng hạn như ngân hàng, siêu thị, nhà hát, phố kinh doanh, khách sạn, các tòa nhà dân sự, và các tòa nhà mang tính bước ngoặt, v.v.

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

Màn hình LED sẽ giúp bán được nhiều xe hơn bằng cách hiển thị các kế hoạch quảng cáo sáng tạo, hấp dẫn, nhắm mục tiêu nhân khẩu học cụ thể và hiển thị hình ảnh HD của xe với các chương trình khuyến mãi.

ung dung cua man hinh led trong suot
Ví dụ một số Gara hãng xe hơi trên thế giới sử dụng màn hình LED trong suốt

Bảng quảng cáo đại lý ô tô tích hợp liền mạch vào môi trường doanh nghiệp của bạn và cho phép khách hàng dễ dàng thay đổi nội dung hàng ngày. Giảm thời gian chờ và giữ cho khách hàng cập nhật với những đổi mới của ngành hiện tại trong khi họ đang chờ dịch vụ, đồng thời tăng thêm giá trị cho trải nghiệm của khách hàng.

Bình luận về “Màn hình LED trong suốt là gì?

  1. Pingback: Chip LED là gì ? | HacoLED – Nhà cung cấp màn hình LED quảng cáo số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *