CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM

HacoLED – Chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình quảng cáo, màn hình LED, màn hình LCD, màn hình ghép cỡ lớn giá rẻ, uy tín. Cam kết hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ. Thời gian thi công nhanh chỉ 2 – 5 ngày.

Công ty màn hình quảng cáo HacoLED được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các giải pháp hiển thị, trình chiếu màn hình LED, LCD, video wall tiên tiến cho các đơn vị trong nước như: Viettel – Group, BRG – Group, FPT, EVN…

Với kinh nghiệm thi công lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước, HacoLED cam kết màn đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 • 2016 – 2017 Đây là thời điểm đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của HACO hiện tại với dấu mốc quan trọng trong thực hiện các dự án độc lập dưới sự bảo trợ của TP Group.

 • 2017- 2019 – Hướng đi, hướng phát triển và con đường xây dựng HACO dần được hình thành dưới tầm nhìn của Giám đốc Ngô Đức Hải.

 • 2019 – 2020 – HACOLED chính thức được thành lập với hệ thống phòng ban đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ khách hàng.

 • 2020 – 2021 – Đây là giai đoạn gặt hái đầy thành công của HACO với số lượng đơn hàng tăng vượt trội.

ĐỘ BAO PHỦ

Hoạt động độc lập dưới sự bảo trợ của TP Group từ năm 2016 đến nay, được sự đồng ý và chấp thuận của ban lãnh đạo, Công ty cổ phần công nghệ HACO chính thức được thành lập vào năm 2019. Đến hết năm 2021, đây là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của đội ngũ HACO. Bên cạnh việc phát triển hoàn thiện chi nhánh phía Nam với tên gọi MOFAN, HACO cũng hoàn thành mục tiêu mở thêm chi nhánh tại miền Trung nhằm tăng cơ hội phục vụ đối tác trên cả nước. Mặt khác, khu vực miền Bắc vẫn là khu vực hoạt động mạnh mẽ nhất của Haco với hàng trăm dự án lớn nhỏ, giúp đáp ứng và giải quyết các nhu cầu về giải pháp hiển thị, hội nghị truyền hình,…cho các đối tác. 

TẦM NHÌN

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển với các dự án trong nước, HACO với năng lực và kinh nghiệm làm việc của mình tự tin sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, trở thành doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp hơn, dễ dàng đáp ứng và thực hiện mục tiêu phục vụ dự án nước ngoài, các dự án mang tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

HACO chính thức được ra đời và năm 2019 với sứ mệnh được phục vụ, mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực hoạt động. Trên con đường phát triển của mình, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG chính là con đường được HACO coi là tôn chỉ hàng đầu của mình. 

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ LED, màn hình hiển thị và sắp tới sẽ là lĩnh vực trang trí tòa nhà, lắp đặt hệ thống nhạc nước,…HACO sở hữu các kỹ thuật viên, chuyên viên với kinh nghiệm làm việc lâu năm và luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Thời gian tới sẽ là những cơ hội mới và cả thách thức mới cho sự phát triển của HACO, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm phát triển một doanh nghiệp hoàn thiện nhất về mọi mặt

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM HACO VIET NAM TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

 • Trụ sở: 57/92 Đường Quang Minh – Tổ 5 – Thị Trấn Quang Minh – Mê Linh – HN.

 • VPGD HN: Số 17 Ngõ 10 Phố Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội.

 • VPGD HCM: Số 3 Nguyễn Thị Tú – Bình Tân – HCM.

 • Xưởng & Kho hàng: KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh – TP. Hà Nội. Mã số DN: 0108701064.

 • Vốn điều lệ: 8.800.000 VNĐ (Tám tỷ, tám trăm triệu đồng chẵn.)

 • Tài khoản ngân hàng: 

 1. MB Bank: 311.118.666.8888 Tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) – CN Hoàng Quốc Việt.

 2. Techcombank: 1913.416.693.6011 Tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. 

 • Website: hacoled.com

Giới thiệu 1