CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM

VỀ CHÚNG TÔI

HacoLED – Chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình quảng cáo, màn hình LED, màn hình LCD, màn hình ghép cỡ lớn giá rẻ, uy tín. Cam kết hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ. Thời gian thi công nhanh chỉ 2 – 5 ngày.

Công ty màn hình quảng cáo HacoLED được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các giải pháp hiển thị, trình chiếu màn hình LED, LCD, video wall tiên tiến cho các đơn vị trong nước như: Viettel – Group, BRG – Group, FPT, EVN…

hacoled - ve chung toi
Lắp đặt màn hình LED P2.5 trong nhà tại PGD và Đào Tạo Huyện Mê Linh - Hà Nội - 1

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

  1. Giải pháp hiển thị (Màn hình LED, màn hình ghép,…)

  2. Hệ thống Camera

  3. Thiết bị trình chiếu

  4. Hội nghị truyền hình

  5. Nhạc nước

  6. Trang trí nghệ thuật tòa nhà, biệt thự

ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC

  • Nhân sự thường trực:

  • Xưởng sản xuất: 30 nhân sự

  • Phòng kinh doanh: 08 nhân sự

  • Phòng HC – KT: 04 nhân sự

hacoled-so-do-to-chuc

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

hacoled - lich su phat trien

ĐỘ BAO PHỦ

Hoạt động độc lập dưới sự bảo trợ của TP Group từ năm 2016 đến nay, được sự đồng ý và chấp thuận của ban lãnh đạo, Công ty cổ phần công nghệ HACO chính thức được thành lập vào năm 2019. Đến hết năm 2021, đây là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của đội ngũ HACO. Bên cạnh việc phát triển hoàn thiện chi nhánh phía Nam với tên gọi MOFAN, HACO cũng hoàn thành mục tiêu mở thêm chi nhánh tại miền Trung nhằm tăng cơ hội phục vụ đối tác trên cả nước. Mặt khác, khu vực miền Bắc vẫn là khu vực hoạt động mạnh mẽ nhất của Haco với hàng trăm dự án lớn nhỏ, giúp đáp ứng và giải quyết các nhu cầu về giải pháp hiển thị, hội nghị truyền hình,…cho các đối tác. 

TẦM NHÌN

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển với các dự án trong nước, HACO với năng lực và kinh nghiệm làm việc của mình tự tin sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, trở thành doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp hơn, dễ dàng đáp ứng và thực hiện mục tiêu phục vụ dự án nước ngoài, các dự án mang tầm quốc tế.

hacoled-tam nhin
Giới thiệu 1

SỨ MỆNH

HACO chính thức được ra đời và năm 2019 với sứ mệnh được phục vụ, mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực hoạt động. Trên con đường phát triển của mình, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG chính là con đường được HACO coi là tôn chỉ hàng đầu của mình. 

Thời gian tới sẽ là những cơ hội mới và cả thách thức mới cho sự phát triển của HACO, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm phát triển một doanh nghiệp hoàn thiện nhất về mọi mặt

Hình ảnh một số công trình do HacoLED cung cấp và lắp đặt

Giới thiệu 2

Màn hình LED P4 tại bệnh viện Y học Cổ truyền

anh lap dat man hinh led p3 trong nha tai trung tam y te phuc yen vinh phuc 1

Màn hình LED P3 trong nhà tại Trung tâm Y tế Phúc Yên, Vĩnh Phúc

anh lap dat man hinh led p2.5 trong nha tai cong ty truyen thong va giai tri truc tuyen 23

Màn hình LED P2.5 trong nhà tại Công ty Truyền thông và Giải trí trực tuyến 23