Màn hình LED quảng cáo là một trong những cách để những thương hiệu, doanh nghiệp lớn dùng để quảng cáo cho thương hiệu của họ, giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận đến với nhiều người hơn. Để biết thêm về màn hình LED quảng cáo, mời mọi người tham khảo một số thông tin dưới đây mà HacoLED sưu tầm được nhé!

Màn hình LED quảng cáo là gì?

Màn hình LED quảng cáo gồm có 2 loại chính đó là màn hình LED ngoài trờimàn hình LED trong nhà. Nó thường được lắp đặt với kích thước lớn, độ phân giải cao, được sử dụng ở những nơi công cộng, tập trung đông người như công viên, khu trung tâm thương mại, trên các tòa nhà cao tầng,…

Màn hình LED quảng cáo thường dùng dòng nào?

Để có thể truyền tải thông tin đến với nhiều người hơn, màn hình LED quảng cáo thường được dùng những dòng màn hình có độ sáng cao, kích thước lớn. Dưới đây là một số dòng màn hình LED quảng cáo thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời dùng để quảng cáo thường dùng những màn hình LED có độ bền cao, có thể chống chịu được thời tiết khác nhiệt tốt như chống nước, chống nhiệt. Đặc biệt là cần phải có độ sáng phù hợp. Mọi người thường dùng những màn hình LED dòng P3, P4, P5, P10 ngoài trời. Chúng có đủ tất cả những điều kiện cần có trên, dễ dàng thi công lắp đặt và cho ra những hình ảnh, video trình chiếu sắc nét, sống động.

anh man hinh led quang cao ngoai troi
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

2. Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Đối với những màn hình LED trong nhà, mọi người nên chọn những dòng màn hình LED có điểm ảnh nhỏ, hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao như P2, P2.5, P3, P4. Những dòng màn hình LED này dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực.

anh man hinh led quang cao trong nha 1
Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Mọi người muốn lắp đặt màn hình LED quảng cáo có thể liên hệ với HacoLED qua hotline: 034.232.4488 để có thể được báo giá và tư vấn sớm nhất.

Đọc thêm: 

Những đặc điểm của màn hình LED quảng cáo

Để có thể dễ dàng giới thiệu thương hiệu đến với nhiều người nhất có thể, màn hình LED có những đặc điểm sau:

  • Dễ dàng di chuyển, chuyển động linh hoạt: Các khu vực ngã tư sầm uất, giao lộ, cột đèn tín hiệu giao thông, vòng xuyến… là những nơi có nhiều người qua lại mỗi ngày với vô vàn những quảng cáo từ mọi phía như bủa vây với đủ mọi kích cỡ, màu sắc, hình ảnh…nhưng chỉ duy nhất quảng cáo kỹ thuật số với màn hình LED dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người do có tính năng chuyển động linh hoạt và chân thực như cuộc sống.
  • Độ phân giải cao, màu sắc sống động: Màn hình LED lắp đặt ngoài trời thì được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chống mưa, nắng, bụi và các yếu tố ngoại lực gây ảnh hưởng tới hoạt động của màn hình. Độ sáng của các màn hình LED ngoài trời từ 5000-6000cd/m2 lớn hơn rất nhiều so với màn hình LED trong nhà 1200-1500cd/m2, giúp cho ngay cả điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp, màn hình LED quảng cáo vẫn cho hiển thị hình ảnh sắc nét nhất.
  • Dễ dàng làm mới nội dung phù hợp với người xem: Nhờ tính năng có thể đọc được hầu hết các định dạng từ Video, MP4, AVI (Audio Video Interleave) ,VCD, DVD, trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: Access, odbc, sql… phần mềm đa ngôn ngữ quốc tế và dễ dàng thay đổi nội dung không chỉ là điều kiện thuận loại cho doanh nghiệp có điều kiện làm phong phú thêm góc nhìn của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, mà còn là dấu ấn riêng mà doanh nghiệp mong muốn để lại trong tâm trí người xem.

anh man hinh led cong quang cao trong nha

  • Dễ dàng thu hút người xem: Quảng cáo màn hình LED thường được đặt tại mặt tiền các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại hướng ra các tuyến đường giao thông đông đúc nên luôn luôn nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu xuất hiện trên màn hình lớn thể hiện được tầm đẳng cấp mà doanh nghiệp hướng đến và mang lại hiệu quả truyền thông cực kì hiệu quả. 
  • Có thể chọn vị trí lắp đặt dễ dàng: Có thể nói, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của khách hàng tiềm năng, nơi đó có sự xuất hiện của màn hình LED. Việc thi công lắp đặt cũng tiến hành rất nhanh chóng, số lượng màn hình LED ngoài trời không nhiều nên ít công đoạn và tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc thi công quảng cáo pano, Billboard, Banner,…
  • Chi phí thấp – hiệu quả cao: Trên một màn hình LED thường xuất hiện quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng, dịch vụ khác nhau, do đó, chi phí quảng cáo phụ thuộc vào tần suất xuất hiện, thời lượng của quảng cáo mà bạn book từ trước. Thông thường mỗi spot kéo dài 30 giây, xuất hiện 8 phút/ lần, màn hình LED hoạt động 16-17 giờ/ ngày ( tự động hẹn giờ phát) thì mức chi phí dao động từ 320.000.000 – 420.000.000 VNĐ/ năm. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể book thời lượng quảng cáo lên 40, 50,60s (với chi phí tăng lên tương ứng) tùy theo nội trung truyền tải cũng như kinh phí marketing của mình.

Trên đây là một số thông tin về những điều thú vị mà bạn chưa biết về màn hình LED quảng cáo mà chúng tôi đem đến cho mọi người. Mọi người muốn tham khảo thêm về nhiều thông tin thú vị khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tìm hiểu thêm nhé.

HacoLED chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LEDMàn hình LCDMàn hình ghép,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *