Công Ty CP Công Nghệ HACO Trao Tặng 119 Phần Quà Cho Bệnh Nhân Tại Xóm Chạy Thận Hà Nội

Xóm chạy thận Hà Nội là một khu định cư tạm thời dành cho những người đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Bạch Mai. Những người ở Xóm chạy thận Hà Nội đều là những bệnh nhân đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Bạch Mai. Họ đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước và có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt trong số đó, không ít bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở vùng sâu vùng xa, thêm việc phải điều trị bệnh dài ngày khiến gia cảnh càng éo le hơn.

Đồng cảm và thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thực phẩm NP đã chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình bệnh nhân đang điều trị và sinh sống tại Xóm chạy thận Hà Nội. Sau nhiều ngày chuẩn bị, các thành viên trong công ty đã chuẩn bị được 119 suất gạo, sữa và các thực phẩm nhu cầu thiết yếu khác đến Xóm chạy thận để trao tặng cho các bệnh nhân và người giám hộ.

Nhận các phần quà do Công ty HacoLED và NPFood chuẩn bị, nhiều bệnh nhân và người nhà ở xóm bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể mọi người quyên góp và chuẩn bị những phần quà này.

Anh Mai Anh Tuấn, trưởng Xóm chạy thận Hà Nội, cảm ơn và đánh giá cao hành động ý nghĩa, thiết thực của hai Công ty HacoLED và NPFood và mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ đồng hành cùng với Xóm nhiều hơn nữa trong tương lai.

anh bai xom chay than 1-min
Trao tặng quà đến các bệnh nhân Xóm chạy thận Hà Nội

Về phía hai công ty, đại diện chúng tôi chia sẻ thông qua hoạt động tặng quà đến các bệnh nhân trong Xóm chạy thận Hà Nội, chúng tôi mong muốn có thể san sẻ thêm phần nào để giúp cho các gia đình có các bệnh nhân chạy thận vơi bớt khó khăn. Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa mà Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam tiếp tục hướng tới trong tương lai.

Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động trao 119 phần quà cho bệnh nhân chạy thận của Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thực phẩm NP tại Xóm chạy thận Hà Nội:

anh bai xom chay than 5-min
Chuẩn bị các phần quà trao đến tay các bệnh nhân Xóm chạy thận
anh bai xom chay than 3-min
Những phần quà trao tặng đến Xóm chạy thận
anh bai xom chay than 4-min
Những phần quà trao tặng đến Xóm chạy thận
anh bai xom chay than 2-min
Những phần quà trao tặng đến Xóm chạy thận
anh bai xom chay than 6-min
Những phần quà trao tặng đến Xóm chạy thận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *