Hỗ Trợ Hơn 300 Suất Ăn Yêu Thương Dành Tặng Bệnh Nhân Viện Huyết Học Và Truyền Máu Trung Ương

Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương hiện đang là cơ sở y tế chuyên nghiên cứu và điều trị các bệnh lý liên quan đến huyết học và truyền máu cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp cả nước. Đặc biệt, không ít bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải điều trị bệnh dài ngày, nhà ở khắp tỉnh thành trên cả nước, càng khiên gia cảnh éo le hơn.

Mỗi tháng, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tiếp nhận khoảng 200 bệnh nhân liên quan đến máu, trong đó có một tỷ lệ đáng kể là các bệnh nhi. Các bệnh nhi thường phải nhập viện từ 5-7 ngày mỗi tháng và việc điều trị có thể kéo dài. Đặc biệt, các em mắc bệnh nặng như ung thư máu có thể phải điều trị tới 15 ngày mỗi tháng. Viện nhận quyên góp quần áo, sách… để tặng cho các bệnh nhi, giúp các em cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong thời gian nằm viện.

Để đóng góp một phần nhỏ động viên tinh thần chiến đấu với bệnh tật cùng gia đình các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương, Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thực phẩm NP đã chung tay góp phần quà nhỏ đó là hơn 300 suất ăn yêu thương từ toàn thể nhân viên công ty đã quyên góp và chuẩn bị.

Đoàn thiện nguyện chúng tôi đã chuẩn bị những phần quà yêu thương này từ sáng sớm, để có thể trao được tận tay bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những suất ăn yêu thương tuy nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, làm giảm bớt đi những nỗi đau khi điều trị bệnh tại đây.

Nhận các phần quà do Công ty HacoLED và NPFood chuẩn bị, nhiều bệnh nhân và người nhà ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể mọi người quyên góp và chuẩn bị những phần quà này.

anh vien huyet hoc va truyen mau trung uong 3-min
Công ty HacoLED và Công ty Thực phẩm NP trao tặng những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương

Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa mà Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam tiếp tục hướng tới trong tương lai.

Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động trao hơn 300 suất ăn yêu thương cho bệnh nhân đang điều trị bệnh của Công ty HACO Việt Nam cùng với Công ty Thực phẩm NP tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương:

anh vien huyet hoc va truyen mau trung uong 1-min
Công ty HacoLED và Công ty Thực phẩm NP trao tặng những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương
anh vien huyet hoc va truyen mau trung uong 2-min
Trao tặng những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương
anh vien huyet hoc va truyen mau trung uong 4-min
Trao tặng những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *