Bộ Điều Khiển Videowall Chính Hãng, Bảo Hành 12 – 24 Tháng

Bộ điều khiển videowall (hay còn gọi là Videowall Controller) à thiết bị điều khiển và xử lý hình ảnh cho màn hình ghép. Chúng có thể thay đổi định dạng của độ phân giải, màu sắc và tỷ lệ hình ảnh.

Bộ điều khiển videowall được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu độ nét cao để xử lý hình ảnh và video. Nó có thể đồng thời nhận và xử lý nhiều tín hiệu đầu vào khác nhau để hiển thị ra màn hình với chất lượng full HD hoặc full color.


Phân loại bộ điều khiển videowall

Khi sử dụng màn hình ghép, ta luôn cần phải có một bộ điều khiển videowall phù hợp kèm theo. Để có thể sở hữu được một bộ điều khiển màn hình ghép phù hợp và có chất lượng tốt, bộ điều khiển màn hình ghép được chia làm 2 loại:

1. Bộ điều khiển videowall dựa trên phần cứng

Bộ điều khiển videowall dựa trên phần cứng hay còn gọi là Hardware-based controller, thiết bị không có hệ điều hành (OS) riêng, nó hoạt động bằng các chip xử lý video với một hoặc một số đầu vào, chia nhỏ nội dung để phân phối trên nhiều màn hình.

Bộ điều khiển được sử dụng để điều khiển từ xa, tuy nhiên nó không được linh hoạt trong khi sử dụng, bù lại bộ điều khiển này lại có hiệu suất vượt trội so với các loại khác.

2. Bộ điều khiển videowall dựa trên phần mềm

Bộ điều khiển videowall dựa trên phần mềm hay còn gọi là Software-based controller, bộ điều khiển này yêu cầu PC chuyên dụng chạy hệ điều hành hoặc máy chủ có card đồ họa đặc biệt.

Bộ điều khiển loại này có tính linh hoạt với khả năng hiển thị ứng dụng cũng như khả năng lên hình ảnh trực tiếp lên màn hình ghép. Hiệu suất của bộ điều khiển này dựa trên phần mềm quản lý cũng như card đồ họa có chất lượng hay không.

Bộ điều khiển hoạt động dựa trên phần mềm nên không thể tránh khỏi những lỗ hổng của máy tính như: virus, sự cố, yêu cầu cập nhật, ... rất bất tiện khi sử dụng.

Các thuật ngữ và tính năng kèm theo của bộ điều khiển videowall

1. Tính năng Roaming

Tính năng cho phép người dùng thiết lập một cửa sổ (window) thể hiện một tín hiệu vào (input) video trên một diện tích màn hình và vị trí bất kỳ.

2. Tính năng Overlay

Khi sử dụng màn hình ghép cảm ứng, tính năng cho phép ta có thể dễ dàng tương tác với nội dung được hiện thị trên màn hình một cách dễ dàng.

3. Tính năng Splicing – Windowing – Segmentation

Nó cho phép ta hiển thị nhiều nội dung trên màn hình với nhiều diệc tích khác nhau.

4. Tính năng tạo Profile

Tính năng này cho phép người dùng, sử dụng được nhiều khả năng như:
  • Tạo nội dung phát theo giờ – theo lịch phát.
  • Tạo các layout khác nhau theo từng nội dung phát được lên lịch trước.
  • Quy định quyền người dùng khác nhau theo khu vực – diện tích khác nhau của màn hình.
  • Kết nối nội dung phát đa dạng từ các nguồn khác nhau.

5. Tính năng Seamless switching

Tính năng này giúp giảm thiểu tối đa thời gian chuyển đổi nội dung của màn hình ghép, giúp cho hình ảnh trình chiếu trở nên mượt mà, nội dung được trình chiếu liên tục không bị giật lag.

6. Tính năng ScrollingText

Nó cho phép người dùng đặt một dòng thông tin (text) chạy ngang màn hình.

7. Tính năng Double Buffer – Custom Cropping

Công nghệ Double Buffering cho khung hình mượt với hình ảnh chuyển động nhanh. Khả năng tự động bù trừ viền màn hình. Hạn chế mất – giật – lag khung hình và hỗ trợ khả năng crop hình tùy biến.

Địa chỉ cung cấp bộ xử lý hình ảnh chất lượng

HacoLED cung cấp rất nhiều bộ xử lý chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi cung cấp bộ xử lý của các hãng như: BRWall, Aten, Nexis, Digibird, Folaida, Panasonic, Samsung...

HacoLED* - Địa chỉ cung cấp bộ điều khiển videowall uy tín nhất Việt Nam.

Với tiêu chí: "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Cạnh tranh" Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm bộ điều khiển videowall chất lượng, chính hãng nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận các sản phẩm trước khi bán. Tất cả sản phẩm của HacoLED đều được bảo hành trong khâu thời gian từ 12 đến 36 tháng. Nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua bộ xử lý hình ảnh hoặc phụ kiện màn hình LED nhu card màn hình LED, nguồn màn hình LED vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM

  • VPGD Hà Nội: Số 17, Ngõ 10, P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD HCM: 12 – G11 Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, HCM.
  • Email: admin@hacoled.com
  • Hotline: 034 232 4488 - Phone: 0242 242 4488
  • Website: https://hacoled.com/