Team Building Tại Hà Giang 2023 – Kỷ Niệm 4 Năm Sinh Nhật Công Ty HacoLED

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam tổ chức chuyến du lịch team building tại Hà Giang đầy thử thách và ý nghĩa – một điểm đến nổi tiếng với cảnh quan đẹp và phong cảnh hoang sơ. Đây là một trong những hoạt động quan trọng giúp tăng cường tinh thần đoàn kết và sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Quay trở lại Cao Nguyên Đá Hà Giang lần thứ 2 sau 4 năm thành lập công ty, doanh nghiệp chúng tôi đã có nhiều những thay đổi, có những người đến, người đi và vẫn có những người ở lại, nhưng điều không bao giờ đổi thay đó chính là ngày càng phát triển lớn mạnh, dần trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong ngành công nghiệp trình chiếu tại Việt Nam.

Chuyến team building tại Hà Giang đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng và diễn ra trong suốt 3 ngày. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, các nhân viên đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Giang.

Hà Giang là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên và văn hóa của miền núi phía Bắc. Đến đây, chúng tôi đã được chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa bát ngát, những dãy núi đá vôi trùng điệp và những ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất đó là sự hiếu khách và tình cảm của người dân Hà Giang. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên được kỷ niệm tuyệt vời ấy.

Việc thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Giang cũng mang lại cho các thành viên trong công ty nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức mới. Toàn bộ chuyến đi đã góp phần tạo ra một không khí tích cực, tăng cường tinh thần làm việc và sự đoàn kết trong công ty HacoLED.

Công ty Cổ phần Công nghệ HACO Việt Nam chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, cùng với TẦM NHÌN và SỨ MỆNH trong tương lai, sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà sẽ còn vươn tầm quốc tế trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp màn hình LED.

Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trong chuyến Team building tại Hà Giang 2023 – Kỷ niệm 4 năm sinh nhật HacoLED:

anh team building tai ha giang 3-min
Kỷ niệm 4 năm sinh nhật HacoLED
anh team building tai ha giang 4-min
Hành trình team building tại Hà Giang
anh team building tai ha giang 6-min
Check-in Team Building tại Hà Giang
anh team building tai ha giang 1-min
Check-in tại cột mốc 0km tại Hà Giang
anh team building tai ha giang 7-min
Check-in tại Cây cô đơn
anh team building tai ha giang 5-min
Check-in tại Phổ cổ Đồng Văn
anh team building tai ha giang 8-min
Check-in tại Nhà của Pao
anh team building tai ha giang 9-min
Check-in tại Sông Nho Quế
anh team building tai ha giang 10-min
Đội ngũ kỹ thuật viên HacoLED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *