Bạn đang tổ chức một bữa tiệc hoặc dự định thành lập một câu lạc bộ tiệc tùng? Đó chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời vì mọi người đều thích tiệc tùng và luôn mong muốn được cùng bạn bè tổ chức tại những địa điểm hấp dẫn và vui vẻ nhất. Nhưng nếu bạn đã lên kế hoạch thành lập một câu lạc bộ đêm, quán bar hoặc câu lạc bộ DJ, bạn sẽ thiết kế nó như thế nào? 

Bạn đã sắp xếp đồ uống và ý tưởng của quầy thức ăn và bạn có đủ nhân viên để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê tiệc tùng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả để thiết lập một địa điểm tổ chức tiệc và xem xét nó hoạt động hiệu quả và thành công. Bạn có biết tại sao? Chủ yếu là vì thiết kế nội thất cũng là một yếu tố rất lớn để thúc đẩy tâm trạng tiệc tùng ở bất kỳ ai và khiến họ muốn nhảy như không có ngày mai.

Bây giờ thông thường, nếu bạn không quen với trang trí tiệc, bạn có thể thiết kế sang trọng và kỳ lạ (theo ngân sách của bạn). Nhưng đó chắc chắn không phải là nơi tổ chức tiệc nên trông như thế nào. Chắc chắn, một số bổ sung hấp dẫn trong phòng có thể rất sang trọng, nhưng nếu không có sự bổ sung của bữa tiệc sôi nổi, thì sẽ không có gì để tăng sự rung cảm. Bạn đã có ý tưởng trang trí vui nhộn nào chưa? Vâng, nếu không, thì chúng tôi ở đây để đề xuất bạn lắp đặt màn hình LED cho nơi tổ chức tiệc của bạn

Tại sao bạn cần lắp màn hình LED?

Điều đầu tiên là bạn cần hiểu mục đích của việc sử dụng màn hình LED cho quán bar, DJ. Màn hình LED được sử dụng để khắc họa hình ảnh hấp dẫn thu hút khán giả và những người đam mê tiệc tùng. Ngoài ra, và quan trọng nhất, những màn hình này cũng mô tả quảng cáo của các nhà tài trợ của sự kiện. Điều này có thể giúp giải trí tốt hơn cho khán giả với hình ảnh chất lượng cao trong khi bạn cũng kiếm được thêm một số tiền bằng cách quảng cáo các doanh nghiệp/ đơn vị khác.

Thiết kế phong cách hiện đại, thu hút sự tò mò của người xem

Nói về một thứ tiên tiến như màn hình LED nói chung và màn hình LED cho quán bar, DJ nói riêng, bạn chắc chắn có thể nhận được trong nhiều thiết kế. Bây giờ nếu bạn đang tự hỏi liệu điều này có nghĩa là các màn hình sẽ có các hình dạng hoặc kích thước khác nhau thì bạn đã đúng. Bên cạnh đó, phần tốt nhất về màn hình LED là bạn có thể mua chúng với nhiều kích cỡ khác nhau (theo vị trí lắp đặt và loại tiệc bạn đang lên kế hoạch hoặc tổ chức).

man hinh led quan bar

Làm background cho sân khấu

Đây là một lựa chọn hợp lý hơn của màn hình LED DJ. Chúng thường có kích thước tối thiểu là 9 mét vuông và là một lựa chọn tuyệt vời trong các buổi tiệc và tổ chức đám cưới quy mô nhỏ. 

man hinh led dj

Kích thước phù hợp của màn hình LED DJ

Trước khi bạn đầu tư một cách mù quáng vào màn hình LED DJ, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về kích thước phù hợp của những màn hình này. Bằng cách này, bạn có thể đầu tư tốt hơn vào lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho bữa tiệc hoặc sự kiện của mình. Bây giờ để đánh giá kích thước phù hợp của màn hình LED và chỉ đầu tư vào đó, bạn có thể xem xét các khía cạnh khác nhau. Điều này có thể bao gồm:

  1. Loại sự kiện bạn đang tổ chức: Cho dù đó là một đám cưới, một bữa tiệc, một sự kiện kinh doanh hay một cái gì đó khác. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn rằng liệu sự kiện được tổ chức (cần một màn hình nhỏ để mọi người dễ dàng tập trung) hay liệu nó sẽ là một địa điểm tiệc tùng cho mọi người (sẽ cần một màn hình lớn hơn để làm hài lòng mọi khách mời).
  2. Không gian sự kiện và số người tham gia xác định xem bạn có cần một màn hình khổng lồ để làm hài lòng tất cả những người trong hội trường hay không. 

Nhìn chung, khi bạn đầu tư vào những màn hình như vậy và bạn vẫn không chắc chắn nên chọn kích thước nào thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LED để được tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Giá màn hình LED DJ

Cuối cùng, trước khi mua màn hình LED, bạn nên hiểu rõ hơn về giá cả của những màn hình này và có ngân sách phù hợp. Giờ đây, giá cả của những màn hình này chủ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như

  • Các nhà sản xuất
  • Kích thước
  • Công nghệ
  • Chủng loại màn hình
  • Chất lượng hiển thị

Sau khi hoàn thành nhu cầu của mình trong tất cả các hạng mục này, bạn có thể đánh giá tốt hơn mức giá phù hợp và mua màn hình LED  phù hợp với túi tiền của mình một cách hiệu quả.

>>>Một số chủng loại phù hợp như:

Kết luận

Bây giờ chúng ta đã khám phá chi tiết mọi thứ về màn hình LED DJ/quán bar nói riêng và màn hình LED nói chung, bạn có thể đã biết rõ ràng chúng là gì và tại sao buổi tiệc hoặc hội trường sự kiện của bạn cần nó, phải không? Vậy thì, đã đến lúc bạn trở thành một phần của xu hướng và làm cho các sự kiện của bạn trở nên thú vị và thu hút sự chú ý hơn với màn hình LED phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *