Showing 1–12 of 17 results

Màn hình quảng cáo LCD hiện đang là giải pháp số một thay thế cho các phương pháp quảng cáo truyền thống như báo giấy, poster, tờ rơi,… Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 khiến các tập đoàn công nghệ phải liên tục đưa ra giải pháp quảng cáo nhằm tăng hiệu quả cho quá trình tiếp cận với khách hàng.

Với những ưu điểm nổi trội của mình thì màn hình quảng cáo LCD đang là bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Nếu chưa biết đến hình thức quảng cáo này thì khá lạc hậu. Hãy cùng HacoLED tìm hiểu về màn hình LCD ngay nhé.

-14%

Màn hình LCD chân đứng

Màn Hình LCD Chân Đứng 55 Inch

38,900,000 33,600,000
-17%

Màn hình LCD chân đứng

Màn Hình LCD Chân Đứng 50 Inch

37,500,000 31,200,000
-16%

Màn hình LCD chân đứng

Màn Hình LCD Chân Đứng 43 Inch

29,900,000 25,000,000

Màn hình LCD là gì?

Màn hình LCD (Liquid Crystal Display) hay màn hình tinh thể lỏng là màn hình phẳng được cấu tạo bởi các điểm ảnh chứa tinh thể lỏng. LCD có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và do đó thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các kính lọc phân cực.

man hinh lcd quang cao treo tuong 01

Chúng ta có thể thấy màn hình quảng cáo LCD được ứng dụng khá phổ biến trong điện thoại thông minh, TV, màn hình máy tính hay bảng điều khiển.

Có những dòng màn hình quảng cáo LCD nào?

Nguyên lý hoạt động của màn hình quảng cáo LCD?

Cấu tạo màn hình

Một màn hình được cấu thành từ hàng triệu điểm ảnh (pixel). Chất lượng của màn hình thường liên quan đến số lượng pixel. Ví dụ: màn hình 4K được tạo thành từ 3840x2160 hoặc 4096x2160 pixel.

Một pixel được tạo thành từ ba điểm ảnh với các màu: đỏ, xanh dương và xanh lá cây, thường được gọi là RGB. Khi ba màu này kết hợp với nhau theo một tỷ lệ nhất định sẽ cho ra một màu mới.

Khi tất cả các pixel trên màn hình hoạt động cùng nhau, màn hình có thể tạo ra hàng triệu màu khác nhau. Khi các pixel được bật và tắt nhanh chóng, một hình ảnh được tạo ra.

Nguyên lý hoạt động

Nói tóm lại, màn hình LCD hoạt động khi đèn nền và các pixel được bật và tắt trong khi sử dụng tinh thể lỏng để xoay ánh sáng phân cực. Một bộ lọc kính phân cực được đặt ở phía trước và phía sau tất cả các pixel. Bộ lọc phía trước được đặt ở 90 độ. Ở giữa cả hai bộ lọc là các tinh thể lỏng, có thể bật và tắt.

LCD được tạo bằng ma trận thụ động hoặc lưới hiển thị ma trận hoạt động. Màn hình LCD ma trận hoạt động còn được gọi là màn hình bóng bán dẫn màng mỏng (TFT). Màn LCD ma trận thụ động có một lưới các dây dẫn với các pixel nằm ở mỗi giao điểm trong lưới.

man hinh lcd quang cao chan dung

Một dòng điện được gửi qua hai dây dẫn trên lưới để điều khiển ánh sáng cho bất kỳ pixel nào. Một ma trận hoạt động có một bóng bán dẫn đặt tại mỗi giao điểm pixel, cần ít dòng điện hơn để kiểm soát độ chói của pixel.

Vì lý do này, dòng điện trong màn hình ma trận hoạt động có thể được bật và tắt thường xuyên hơn, cải thiện thời gian làm mới màn hình. Một số LCD ma trận thụ động có chức năng quét kép, nghĩa là chúng quét lưới hai lần với dòng điện trong cùng thời gian để quét một lần trong công nghệ gốc. Tuy nhiên, ma trận hoạt động vẫn là một công nghệ vượt trội hơn cả.

Giá màn hình quảng cáo LCD

Giá màn LCD quảng cáo phụ thuộc vào mẫu mã chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm LCD quảng cáo khá đa dạng như: màn hình lcd cảm ứng, màn hình lcd treo tường, màn hình lcd chân đứng. Trong mỗi loại lại có các dòng model khác nhau.

man hinh lcd quang cao treo tuong 02

Chính vì vậy, để tìm hiểu chính xác giá màn hình quảng cáo LCD, bạn ấn vào từng sản phẩm để tìm hiểu chi tiết. Trong các bài về sản phẩm, HacoLED đều đăng đầy đủ thông số chi tiết và mức giá cực kỳ cạnh tranh.

HacoLED cam kết cung cấp các sản phẩm màn hình LCD giá rẻ chính hãng đến tận tay khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh. Bảo hành dài hạn.

Liên hệ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình LCD quảng cáo vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM
  • Địa chỉ giao dịch HN: Số 69 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Địa chỉ giao dịch HCM: 12 - G11 Bình Hưng Hòa B - Bình Tân - HCM.
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê linh, Hà Nội
  • Hotline: 034 232 4488
  • Phone: 024 2242 4488