Ngày 23/06/2021, theo PRNewswire, màn hình LED cho rạp chiếu phim mới nhất của Unilumin đã vượt qua các bài kiểm tra của Viện nghiên cứu DMC, Đại học Keio – cơ quan ủy quyền chứng nhận DCI, và chính thức trở thành một sản phẩm DCI chứng nhận. Unilumin do đó đã trở thành doanh nghiệp màn hình LED đầu tiên được chứng nhận DCI của Trung Quốc và tiếp cận đầy đủ các cơ hội của thị trường màn hình LED cho rạp chiếu phim.

man hinh led rap chieu phim unilumin

Chứng nhận DCI được quốc tế công nhận là gì?

DCI là một tổ chức của Đặc tả Hệ thống Điện ảnh Kỹ thuật số tập trung vào sự phát triển của kiến ​​trúc mở. Hệ thống hoặc sản phẩm phim kỹ thuật số không có chứng nhận DCI không thể được áp dụng hoặc quảng bá trong thị trường rạp chiếu phim. Màn hình LED cho rạp chiếu phim của Unilumin đã đạt được chứng nhận DCI, giới thiệu công nghệ hàng đầu thế giới về màn hình LED trong rạp chiếu phim!

Màn hình Điện ảnh mới nhất của Unilumin mang đến hiệu suất hiển thị vượt trội với độ phân giải 4K 4096 * 2160, gam màu DCI-P3 và tỷ lệ tương phản siêu cao 40000: 1. Sản phẩm này tự hào có mức độ nội địa hóa cực cao, có thể thực hiện quyền kiểm soát độc lập của dây chuyền công nghiệp và giảm đáng kể chi phí, tạo nền tảng vững chắc cho việc phổ biến và ứng dụng màn hình LED rạp chiếu phim.

Xu hướng phát triển rạp chiếu phim và màn hình chiếu phim cao cấp

Hơn 100.000 màn hình rạp chiếu phim đã lắp đặt dự kiến ​​sẽ được thay thế trong 5 năm tới sau năm 2020, TrendForce tiết lộ trong khi trích dẫn phân tích của nhà lãnh đạo máy chiếu phim Barco về xu hướng rạp chiếu phim từ năm 2006 đến năm 2026. Do sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường rạp chiếu phim, sẽ có một tổng số 200.000 màn hình rạp chiếu phim vào năm 2023. Màn hình LED có thể dễ dàng phù hợp với xu hướng hiển thị hình ảnh, nhất định là độ phân giải cao 4K hoặc thậm chí 8K và máy chiếu laser cung cấp độ phân giải cao và khả năng chiếu quang thông cao, vì vậy chúng đang dần thâm nhập vào thị trường rạp chiếu phim.

Sự hiện diện toàn diện và không ngừng khám phá

Là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp đèn LED, Unilumin đã có thời gian dài hoạt động trong thị trường màn hình chiếu phim. Một mặt, Unilumin coi trọng việc tích hợp chuyên sâu 5G, 4K / 8K , 3D và các công nghệ phim định dạng cao khác, tích cực thúc đẩy ứng dụng màn hình LED trong rạp chiếu phim.

Mặt khác, Unilumin đã tích cực thực hiện các hợp tác bên ngoài, giúp thúc đẩy sự phát triển chung và tạo nền tảng thị trường đủ cho sự bùng nổ của thị trường màn hình LED rạp chiếu phim.

Chứng nhận DCI này đánh dấu thành quả mới nhất cho những nỗ lực của Unilumin trong thị trường màn hình chiếu phim. Trong tương lai, Unilumin sẽ mang đến cho mọi người một cuộc sống nghe nhìn tốt hơn với hình ảnh hiển thị chất lượng cao hơn và trải nghiệm xem đắm chìm. 

Trên đây là những thông tin về màn hình LED rạp chiếu phim của Unilumin đạt chứng nhận DCI. Và đừng quên ghé qua HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác nhé.

Nguồn: prnewswire.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *