Unilumin đã ra mắt thế hệ thứ ba của màn hình LED góc pixel hẹp dòng UHW, tiết kiệm năng lượng xanh phù hợp với những tiến bộ về công thái học và sự tiện lợi.

man hinh led unilumin the he thu 3
Màn hình LED Unilumin

Gần đây, Unilumin đã ra mắt thế hệ thứ ba của dòng màn hình LED UHW – sản phẩm LED trong nhà có độ phân giải pixel hẹp tiên tiến dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Đó là một bước đột phá quan trọng có thể đưa ngành công nghiệp LED vào kỷ nguyên xanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, đồng thời có thể cung cấp trải nghiệm vô song cho người dùng, vượt qua các giới hạn mới về công thái học và sự tiện lợi khi sử dụng.

Chưa bao giờ nhẹ và mỏng như thế này

Như chúng ta đã biết, cabin màn hình LED phải nhẹ để việc lắp ráp thuận tiện và cấu trúc lắp đặt đơn giản nhất có thể, nó phải mỏng để không chiếm không gian có giá trị trong tòa nhà; và khoảng cách s từ tường phải rất nhỏ, cho phép một cái nhìn hiện đại tối giản và tiện dụng hơn.

Ở thế hệ thứ ba của UHW, Unilumin nâng các thông số này lên một tầm cao mới, giảm 25% trọng lượng so với thế hệ trước, chỉ đạt 6 kg mỗi cabin và thiết kế mỏng hơn bằng cách giảm độ dày xuống mức kỷ lục 39mm. Tất cả những cải tiến này cho phép mọi người giảm khoảng cách từ tường xuống dưới 80mm, làm cho mặt bằng rộng rãi hơn và tiện dụng hơn.

Tiết kiệm năng lượng cao cho một thế giới xanh hơn

UHW III có lợi thế đáng kể trong việc giảm tiêu thụ năng lượng để làm cho môi trường sạch hơn và bền vững hơn. Nhấn nút trên điều khiển từ xa để chuyển ngay màn hình LED sang chế độ nghỉ. Và nhấp lại. Sau hai giây, màn hình được kích hoạt hoàn toàn, đơn giản và thuận tiện. Hơn nữa, ở chế độ ngủ, nó chỉ tiêu thụ 6 kWh trong cả đêm cho mỗi màn hình 20smq, có nghĩa là tiết kiệm 9 tấn khí thải carbon mỗi năm, tương đương với lượng hấp thụ của 500 cây xanh.

Hiệu suất tuyệt vời về độ rõ nét và độ đồng nhất của hình ảnh

Một màn hình LED tiên tiến là không thể tưởng tượng được nếu không có chất lượng hình ảnh cao cấp. Về mặt đó, UHWIII đánh dấu tất cả các ô phù hợp với góc nhìn cực rộng, tốc độ làm tươi cao và các chi tiết đồng nhất như thang độ xám, dải nhiệt độ màu và độ tương phản cao.

Tốc độ làm mới cao 3840Hz mang đến trải nghiệm xem mượt mà với hình ảnh rõ ràng, không có hiệu ứng moiré và không có bất kỳ biến dạng nào. Góc nhìn rộng (H160 ° / V160 °) bao phủ một không gian có thể xem lớn hơn và cho phép nhiều người xem hơn để trải nghiệm những chi tiết tuyệt đẹp.

Hơn nữa, thang độ xám cao 16 bit, nhiệt độ màu có thể điều chỉnh từ 2.000 đến 9.000K, mức độ tương phản cao 5000: 1 – tất cả các tính năng tiêu chuẩn vàng này rất hữu ích trong việc cung cấp chất lượng hình ảnh ấn tượng và hiệu suất tuyệt vời.

Điều khiển từ xa và sử dụng dễ dàng hơn

Ngoài chế độ ngủ, điều làm nên sự khác biệt của UHWIII là bộ điều khiển từ xa công thái học và vận hành dễ dàng chỉ với một lần bấm nút. Người dùng có thể dễ dàng khử ẩm, điều chỉnh độ sáng, chuyển đổi gam màu, khôi phục cài đặt gốc và bật / tắt mọi lúc.

Nhiều biện pháp bảo vệ để đảm bảo mọi nhiệm vụ quan trọng

Unilumin đã phát triển một chức năng bảo vệ đa dạng để quản lý trạng thái hoạt động tổng thể nhằm bảo vệ mọi nhiệm vụ quan trọng. Module thông minh cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra tại chỗ – mọi người có thể dễ dàng tìm ra lỗi với màn hình. Chúng cũng có thể giám sát nhiều thông số như nhiệt độ, độ ẩm, khói và điện áp. Và tính năng bảo vệ quá dòng và bảo vệ ngắn mạch ở cấp độ mô-đun có thể khiến người dùng không phải lo lắng khi những điều bất ngờ xảy ra như đoản mạch đột ngột.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp LED mới nhất cho trung tâm chỉ huy, phòng họp, hội trường công ty hoặc các địa điểm khác, đừng ngần ngại và gửi email đến admin@hacoled.com.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *