Onbon BX là đơn vị chuyên nghiệp trong nghiên cứu công nghệ ứng dụng LED, sản xuất hệ thống card điều khiển màn hình LED và nhà cung cấp bộ điều khiển LED chính trên thị trường với gần 20 năm xây dựng thương hiệu, bốn trung tâm R&D và sản xuất, 200 đại lý nhà phân phối trong và ngoài nước. Đây là công ty đầu tiên phát triển bộ điều khiển LED công nghiệp.


Giới thiệu về Onbon

Onbon đã thành lập năm 2000, kể từ ngày đầu tiên, Onbon đã tập trung vào cung cấp các giải pháp văn bản, tin nhắn, hoạt hình LED không đồng bộ tốt nhất cho màn hình LED hiển thị. Tích hợp hệ thống nhúng, xử lý đồ họa, thiết kế video kỹ thuật số khám phá công nghệ mới vào card màn hình LED và các sản phẩm phần mềm màn hình LED.

Trong những năm qua, Onbon đã được khách hàng khen ngợi nhờ thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội và dịch vụ tuyệt vời. Trụ sở của Onbon được đặt tại Thượng Hải, khu công nghệ mới Caohejing, với khoảng 1200 mét vuông, hơn 50 kỹ sư R&D.

Hiện nay Onbon đã trở thành một công ty  đa quốc gia với gần 20 văn phòng đại diện và hàng trăm đại lý tại Trung Quốc và hàng chục nhà phân phối ủy quyền ở các quốc gia khác.

Onbon đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm thẻ kiểm soát màn hình Led tốt nhất thế giới và sự hài lòng của khách hàng vượt trội kể từ ngày đầu tiên.