Beijing Kystar Technology Co., Ltd là nhà cung cấp và vận hành chuyên nghiệp cho các giải pháp điều khiển và hiển thị video độ phân giải cao. Kystar cung cấp các sản phẩm hỗ trợ truyền thông quảng cáo và giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp cho toàn thế giới.

Liên hệ
Giảm giá!
340,000
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Giảm giá!
75,400,000

Giới thiệu về nhà cung cấp Kystar

Kystar có các trung tâm R&D ở Bắc Kinh, Trường Sa và Thâm Quyến. Các nhân viên R&D cốt lõi tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Trung Quốc (các trường đại học đẳng cấp thế giới như Đại học Thanh Hoa và Đại học Beihang) và nhiều trong số họ có bằng thạc sĩ. Họ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm R&D trong các lĩnh vực xử lý hình ảnh video và thiết kế điện tử.

Kystar có 34 cửa hàng dịch vụ trên toàn thế giới, hầu hết nhân viên dịch vụ kỹ thuật là sinh viên tốt nghiệp đại học.

Kystar cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho nhiều công ty trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có một số cửa hàng dịch vụ sẽ được thành lập ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

"Trở thành người dẫn đầu trong thế giới hiển thị" là sứ mệnh của công ty KYSTAR. Những nỗ lực không ngừng cho tiến bộ công nghệ và mang lại lợi ích cho người dùng là hướng nỗ lực liên tục của KYSTAR, tạo ra giá trị cho nhân viên, gia đình, đối tác và xã hội của họ là tiền đề cho doanh nghiệp đạt được thành công.