Tháng Tư 8, 2019 Tin tức Không có phản hồi

Như lần đầu tiên chia sẻ bởi AppleInsider , Apple đã cấp bằng sáng chế một hệ thống mà sẽ thêm cảm biến mùi phát hiện các thiết bị trong tương lai, với iPhone 11 có khả năng xếp hàng để được đâm đầu tiên Cupertino dựa trên của công ty tại thêm một con chó sniffer điện tử vào kho tiện ích của bạn.

Cụ thể, bằng sáng chế ‘Hệ thống và Phương pháp cho cảm biến môi trường’ , như Apple đã đặt tên cho nó, sẽ thấy các thiết bị Apple trong tương lai phát hiện ra hóa chất trong không khí và sau đó cảnh báo người dùng về sự hiện diện của mùi buồn cười.

Các ứng dụng tiềm năng ở đây là vô số. Phát hiện carbon monoxide và cảnh báo ô nhiễm không khí nằm ở một trong các phổ; một hệ thống như vậy cũng có thể cho bạn biết khi nào thực phẩm có thể bị tắt; hoặc đơn giản là nó có thể cằn nhằn bạn về vệ sinh cá nhân của bạn mọi lúc.

Khả năng cuối cùng có thể là một chút khó khăn, vì phần lớn bằng sáng chế liên quan đến việc giám sát chất lượng không khí (vì vậy những thứ như carbon monoxide và mức độ ô nhiễm), nhưng thật vui khi tưởng tượng ra một tương lai nơi iPhone của chúng ta nói với chúng ta rằng chúng ta không thể chấp nhận được về Stella trước đây một ngày Tinder.

Điều quan trọng không kém cần nhớ là các công ty công nghệ như Apple nộp bằng sáng chế cho vô số ý tưởng khác nhau – chỉ một số ít trong đó thực sự biến nó thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ngoài ra, trong khi thật gọn gàng khi nghĩ rằng iPhone 2019 có thể cho bạn biết khi nào bạn bị hơi thở tỏi, dòng Apple Watch là điểm tấn công chính của công ty để thêm các tính năng an toàn và sức khỏe mới, vì vậy nó có thể là Apple Watch 5 thực sự đáng xem ở đây.

Tất nhiên, các smartwatch của Apple phối hợp chặt chẽ với iPhone để chuyển tiếp và ghi lại những thông tin đó, tuy nhiên nó có thể có ý nghĩa hơn nếu các cảm biến thực tế tự sống một thiết bị như Apple Watch 5, thay vì iPhone 11.

Cuối cùng, ngay cả khi Apple có những thiết kế tuyệt vời để bảo vệ vệ sinh cá nhân của bạn, biến một bằng sáng chế mới thành một tính năng sẵn sàng cho sản phẩm chỉ trong vài tháng (giả sử iPhone 11 và Apple Watch 5 ra mắt vào mùa thu 2019 như thường lệ ) là một bước tiến lớn – ngay cả đối với một công ty thông minh và nhiều tiền như Apple.

Nguồn: trustedreviews

Xếp hạng bài viết!
Written by admin