Với xu hướng trình chiếu hiển thị ngày càng tăng cao trong những năm gần đây thì việc sử dụng màn hình LED là một lựa chọn tuyệt vời. Màn hình LED có thể trình chiếu trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào từng chủng loại. Nó không bị giới hạn bởi kích thước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

tinh nang cua man hinh led

Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến về màn hình LED ngoài trời. Màn hình LED sẽ có yêu cầu cao hơn với điều kiện ngoài trời, vì vậy bạn phải chọn màn LED chuyên nghiệp nhất để cải thiện sự ổn định.

Dưới đây sẽ là những tính năng nên có của một chiếc màn hình LED ngoài trời.

Thứ nhất, là độ phân giải rõ ràng

So với màn hình LED sử dụng trong điều kiện trong nhà, hiệu ứng hiển thị ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng bởi các môi trường ánh sáng khác nhau và khoảng cách xem. Do vậy, màn LED ngoài trời phải có độ phân giải và độ sáng cao để chống chịu với yếu tố ánh sáng bên ngoài.

Thứ hai, là độ bảo vệ cao

Diện tích lắp đặt màn LED ngoài trời tương đối lớn, nó thường lắp ở những nơi đông dân cư hoặc nhiều người qua lại, vì vậy mức độ bảo vệ màn hình LED là một lựa chọn hết sức quan trọng. Ngoài việc xem xét nền tảng vững chắc của khung thép thì cũng phải có khả năng bảo vệ như chống nước, chống bụi, chống ẩm và áp lực mạnh mẽ để tăng tuổi thọ  của màn LED và tăng độ tin cậy của nó. 

Thứ ba, là an toàn chống rỉ sét

Sử dụng màn hình ngoài trời lâu ngày phải có biện pháp bảo về chống rỉ sét. Một chiếc màn LED được cấu thành bởi những chiếc module cao cấp sẽ có khả năng chống rỉ sét.

Thứ tư, là hệ thống tản nhiệt cao

Màn hình điện tử LED sẽ tự tạo ra một lượng lớn năng lượng nhiệt khi nó hoạt động, vì vậy sẽ dễ dàng tăng nhiệt trong môi trường nhiệt độ cao ngoài trời. Nếu công suất tản nhiệt không mạnh, toàn bộ mạch tích hợp sẽ không hoạt động đúng cách thậm chí bị đốt cháy. Do đó, màn hình LED ngoài trời phải lựa chọn những module có khả năng tản nhiệt riêng để tăng sự ổn định, tuổi thọ hoạt động và giảm sự phân rã ánh sáng.

Bình luận về “Tính năng của màn hình LED ngoài trời là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.