Tìm hiểu về tiêu chuẩn diện tích hội trường và tầm quan trọng của việc chọn diện tích phù hợp để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng, khách mời và nhân viên trong các sự kiện. Xem các tiêu chuẩn diện tích hội trường phổ biến và cách áp dụng chúng cho các loại sự kiện khác nhau. Dưới đây, HacoLED sẽ giải đáp cho câu hỏi của mọi người, mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu về tiêu chuẩn diện tích hội trường

Tiêu chuẩn diện tích hội trường là một trong các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng, khách mời và nhân viên trong các sự kiện. Việc chọn diện tích hội trường phù hợp cũng giúp cho các sự kiện trở nên tốt hơn và đạt được sự thành công.

anh tieu chuan thiet ke hoi truong 3
Tiêu chuẩn thiết kế hội trường

Các tiêu chuẩn diện tích hội trường phổ biến được áp dụng hiện nay bao gồm:

Tiêu chuẩn diện tích tối thiểu

Đây là diện tích tối thiểu mà một hội trường cần có để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khách mời và nhân viên trong các sự kiện. Tiêu chuẩn này sẽ phụ thuộc vào loại sự kiện và số lượng khách tham gia.

Tiêu chuẩn diện tích tối đa

Đây là diện tích tối đa mà một hội trường có thể có để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng, khách mời và nhân viên. Tiêu chuẩn này cũng sẽ phụ thuộc vào loại sự kiện và số lượng khách tham gia.

Tiêu chuẩn số lượng khách tối đa

Đây là tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, khách mời và nhân viên trong các sự kiện. Tiêu chuẩn này sẽ phụ thuộc vào diện tích hội trường và loại sự kiện.

Tiêu chuẩn độ cao trần

Đây là tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo sự thông thoáng và an toàn trong hội trường. Độ cao trần cần đáp ứng được yêu cầu của các thiết bị trang trí, ánh sáng và âm thanh.

anh tieu chuan thiet ke hoi truong 4

Tầm quan trọng của tiêu chuẩn diện tích hội trường

Việc đáp ứng được tiêu chuẩn diện tích hội trường là rất quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng, khách mời và nhân viên trong các sự kiện. Nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn diện tích, sự kiện sẽ trở nên chật chội, khó chịu và không an toàn. Điều này có thể gây ra những rủi ro như cháy nổ, tai nạn, chen lấn, v.v.

anh tieu chuan thiet ke hoi truong 1

Các tiêu chuẩn diện tích hội trường phổ biến

Diện tích hội trường cho hội nghị

 • Tiêu chuẩn diện tích tối thiểu: 12m2/khách
 • Tiêu chuẩn diện tích tối đa: 20m2/khách
 • Tiêu chuẩn số lượng khách tối đa: 1000 khách
 • Tiêu chuẩn độ cao trần: 3,5m

Diện tích hội trường cho triển lãm

 • Tiêu chuẩn diện tích tối thiểu: 5m2/khách
 • Tiêu chuẩn diện tích tối đa: 20m2/khách
 • Tiêu chuẩn số lượng khách tối đa: 2000 khách
 • Tiêu chuẩn độ cao trần: 5m

Diện tích hội trường cho sự kiện âm nhạc

 • Tiêu chuẩn diện tích tối thiểu: 1,5m2/khách
 • Tiêu chuẩn diện tích tối đa: 2,5m2/khách
 • Tiêu chuẩn số lượng khách tối đa: 5000 khách
 • Tiêu chuẩn độ cao trần: 6m

anh tieu chuan thiet ke hoi truong 2

Tiêu chuẩn diện tích hội trường là rất quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng, khách mời và nhân viên trong các sự kiện. Việc chọn diện tích hội trường phù hợp cũng giúp cho các sự kiện trở nên tốt hơn và đạt được sự thành công. Các tiêu chuẩn diện tích hội trường phổ biến phụ thuộc vào loại sự kiện và số lượng khách tham gia, và các tiêu chuẩn này cần được đáp ứng để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho mọi người trong sự kiện.

Đọc thêm:

Nên mua thiết bị trình chiếu hội trường ở đâu?

HacoLED hân hạnh là nhà cung cấp và lắp đặt các thiết bị trình chiếu hội trường như: màn hình LED, màn hình LCD, màn hình ghép,… Chúng tôi cam kết đảm bảo giất tờ sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý.

Liên hệ với HacoLED chúng tôi  để có thể được tư vấn và đặt hàng trực tiếp sản phẩm màn hình LED hội trường TẠI ĐÂY.

HacoLED – Nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về phòng hội trường mà chúng tôi đem đến cho các bạn. Mọi người muốn tham khảo thêm nhiều những thông tin chi tiết khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tham khảo thêm nhé!

HacoLED chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LEDMàn hình LCDMàn hình ghép,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *