Bóng LED là một trong các thành phần cấu tạo nên module LED. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu bóng LED nhưng để phân biệt chúng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, HacoLED sẽ giới thiệu đến các bạn 04 thương hiệu bóng LED phổ biến được dùng nhiều nhất hiện nay.

04 thương hiệu bóng LED phổ biến nhất hiện nay

Cree và Nichia

Đứng đầu về chất lượng thì phải kể đến CreeNichia. Cree là thương hiệu của Mỹ còn Nichia là thương hiệu của Nhật Bản. Đây là hai thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện nay. Độ ổn đinh và hiệu ứng của chúng là cực kỳ ổn định.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất bóng đèn LED Nichia và Cree là giá khá chát. Giá của chúng cao gấp 04 – 05 lần các bóng LED được sản xuất tại Trung Quốc. Vì vậy, tính phổ biến của các loại này cũng không cao. Thường chỉ 5% khách hàng có yêu cầu đặc biệt cao sẽ chọn đèn NichiaCree.

Đa số các màn hình LED hiện nay trên thế giới đều sử dụng bóng LED từ Trung Quốc(Khoảng 95%).

NationStars

Đây là thương hiệu bóng LED có chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1969 (ngay khi công nghệ màn LED được tìm ra năm 1962).

Nếu bạn có yêu cầu về chất lượng cao và có thể chấp nhận giá thành cao hơn mặt bằng chung thì có thể chọn sử dụng bóng đèn LED Nationstar.

Kinglight

Thương hiệu hàng thứ hai tại Trung Quốc là Kinglight. Nó có mức giá thành rẻ hơn khoảng 30% của Nationstar.

Đối với một số dự án, nếu ngân sách triển khai không được dư giả, thì Kinglight LED sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Tỷ lệ chết điểm của đèn LED Kinglight là rất thấp, nói chung có thể xảy ra một số lỗi nhỏ sau 05 – 06 năm sử dụng và có thể khắc phục được bằng cách bảo trì sửa chữa.

Kinglight hiện đang là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng ổn định cũng như giá cả phải chăng, phù hợp với phần lớn các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam.

Hongsheng và Mulinsen

Mulinsen, Hongsheng là hai thương hiệu bóng LED của Trung Quốc. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung thì chất lượng của hai dòng này kém hơn cả.

Hongsheng chủ yếu cung cấp các module LED cho một số nhà máy với giá bán buôn thấp.

Mulinsen là một thương hiệu cũ được tìm thấy vào năm 1997. Có thể nói, đây là loại đèn LED có giá thấp nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể nói rằng chất lượng của họ không thực sự tốt. Đây cũng là loại bóng một số công ty tại Việt Nam nhập về kinh doanh để cạnh tranh về giá bán.

Tuy nhiên họ cũng có những sản phẩm cao cấp nhưng thường số lượng chính đến từ phân khúc thấp.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những thông tin về 04 thương hiệu bóng LED phổ biến nhất hiện này mà chúng tôi mang đến cho bạn. Đừng quên ghé qua HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình LED hoặc các giải pháp trình chiếu hiển thị trong nhà, ngoài trời vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch HN: Số 17, Ngõ 10, P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ giao dịch HCM: 12, G11, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline034 232 4488 | Phone0242 242 4488

Website: https://hacoled.com/

3 thoughts on “04 thương hiệu bóng LED phổ biến nhất hiện nay

  1. Pingback: Hướng dẫn khắc khục các lỗi thường gặp ở màn hình LED

  2. Pingback: Nên lắp màn hình LED P2, P2.5, P3, P4 hay P5? | HacoLED

  3. Pingback: Màn hình LED là gì? Cách chọn màn hình LED tối ưu nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *