Tháng Một 6, 2019 Tin tức Không có phản hồi

Ngày: 21-23 tháng 2 năm 2019
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thâm Quyến

Lịch sử phát triển:

Được thành lập vào năm 2005, LED TRUNG QUỐC là người khởi xướng triển lãm LED quốc tế trên thế giới. Dựa trên Trung tâm sản xuất của ngành công nghiệp LED, Thâm Quyến. Nó kết hợp đầy đủ với màn hình LED, đèn LED chiếu sáng, đèn LED chiếu sáng , chip LED, bao bì, thiết bị sản xuất và các thành phần liên quan, cung cấp giải pháp kinh doanh cho mọi người trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, biểu diễn sân khấu, cảnh quan kiến ​​trúc, chiếu sáng thông minh, siêu thị & bán lẻ, bảo mật giám sát , hội nghị truyền hình cũng như lựa chọn tuyệt vời của nhà máy sắp xếp tour du lịch. Tất cả các nhà sản xuất đèn LED chính, như Lian Tronics, Leyard, Ledman, Qiangli, Desay, Dcolor, Infiled, Gloshine, Esdlumen, LAMP, Novastar, Colorlight, Lightlink, UNIVIEW, Cedar Electronics, v.v., tất cả sẽ có trong LED TRUNG QUỐC 2019 S henanch.
Thâm Quyến, thành phố trung tâm của “Quảng Đông – Hồng Kông – Macao Greater Bay Area ” cung cấp vận chuyển dễ dàng. Tuyến đường sắt cao tốc được ra mắt gần đây chỉ cần 14 phút để đi giữa Hồng Kông và Thâm Quyến. Điều đó có nghĩa là du khách nước ngoài sẽ có nhiều lựa chọn chiến đấu hơn cho chuyến đi.

Vị trí triển lãm

* 600 nhà triển lãm và thương hiệu
* 40.000 m2 không gian triển lãm

Hội trường 7, 8, 9: Màn hình LED, Đèn LED & Chiếu sáng, Bảng hiệu LED, Chip LED, Bao bì LED, Thiết bị LED và tất cả các sản phẩm liên quan đến đèn LED, Bảng hiệu kỹ thuật số.
Hội trường 6: ĐĂNG KÝ TRUNG QUỐC 2019 · Thâm Quyến

Nguồn: LEDinside

Written by admin