Jimin – BTS sẽ được “phủ sóng tại” Việt Nam vào giữa tháng 10 cùng dự án Jimtober – Dự án support mừng ngày sinh nhật của nam Idol Hàn Quốc đình đám này. Tại sự kiện các V-Army sẽ tha hồ được checkin, ngắm nhìn thần tượng của mình, Jimtober sẽ trình triếu các loạt video quảng cáo tại hơn 20 màn hình LED nổi bật xung quanh các địa điểm đông người của Vạn Hạnh Mall, Hồ Chí Minh City. Cùng đón chờ sự kiện này nhé.

anh su kien jimtober
Sự kiện Jimtober – 2022

Sự kiện Jimtober là gì?

Jimtober là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên vào ngày 10/10 hàng năm. Đây là sự kiện kỷ niệm sinh nhật Jimin – Thành viên nhóm nhạc BTS. Sự kiện được các Army khởi xướng với mục đích gửi gắm những lời chúc tốt đẹp của mình đến Idol của họ trong ngày đặc biệt.

Đọc thêm:

Địa điểm tổ chức Jimtober

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh là một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh tại quận 10. Nơi này là một địa điểm lý tưởng cho mọi người tới giải trí, mua sắm và tham quan, đặc biệt là giới trẻ.

anh trung tam thuong mai van hanh mall
Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall

Việc phát sóng TVC bằng màn hình LCD với màn ảnh rộng, sắc nét, cùng hình ảnh hấp dẫn tại vị trí đắc địa không những chỉ giúp cho người hâm mộ có thể thoải mái check-in và tổ chức offline, mà còn giúp cho củng cố cộng đồng fan của Jimin tại Việt Nam, và hơn hết là để có thể quảng bá hình ảnh của Jimin đến với nhiều người hơn.

Dự án này không chỉ là một lời chúc sinh nhật gửi tới Jimin, nó còn là một dự án có ý nghĩa phổ biến hình ảnh của Jimin đến với đông đảo công chúng hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về sự kiện Jimtober mà chúng tôi sưu tầm được. Mọi người muốn tìm hiểu thêm về nhiều thông tin thú vị khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tham khảo nhé!

Bên cạnh đó HacoLED chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam. Mọi người có thể tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LED, Màn hình ghép, Màn hình LED sân khấu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *