Hội nghị truyền hình trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để nâng cao chất lượng làm việc và phát triển thương mại cho công ty. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu ba cách tuyệt vời mà giải pháp video có thể cải thiện năng suất kinh doanh của cơ quan bạn.

1. Hội nghị truyền hình trong công việc

Các buổi hội họp kinh doanh sẽ trở nên thú vị  hơn rất nhiều với giải pháp hội nghị truyền hình trực quan. Nhờ video tương tác qua lại giữa nhiều điểm kết nối mọi lúc, mọi nơi doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ việc giảm số lượng các chuyến đi ra ngoài công tác.

Bên cạnh đó, các khách hàng hay đối tác cũng sẽ hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp dựa trên công nghệ mới này, qua đó thúc đẩy sự thành công cho doanh nghiệp. Các buổi hội nghị sẽ diễn ra nhanh hơn và thực sự giải quyết được vấn đề đặt ra, phần lớn là nhờ việc tiết kiệm được thời gian lãng phí khi di chuyển qua lại để làm việc thật sự. 

Ngày nay, các giải pháp công nghệ đã tiến bộ hơn cho nên giá thiết bị hội nghị truyền hình hợp lý với đại đa số khách hàng. Họp trực tuyến giờ đây phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ, đến các công ty đa tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm không ngừng cải tiến và đáp ứng được nhu cầu đặt ra. Đây là một điều có lợi cho khách hàng và là vấn đề mang tính cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn.

2. Phỏng vấn qua cuộc gọi video với hội nghị truyền hình

Đối với bất kì công ty nào, việc phỏng vấn cũng là rất quan trọng để phát triển nguồn nhân lực kinh doanh thành công. Công việc tuyển dụng là một quá trình cần thời gian rất lớn, nhưng thực tế nó đòi hỏi là như vậy. Điều này bao gồm việc mời các chuyên gia nghiên cứu, các nhà thầu hoặc thu xếp thời gian để nhà tuyển dụng có thể ngồi lại và tổ chức buổi phỏng vấn. Với công cụ họp trực tuyến, các ứng cử viên đến các văn phòng công ty và chờ ở phòng họp với một màn hình tivi.

Khi đó, dù các nhà tuyển dụng hay chuyên gia ở nơi đâu cũng có thể kết nối, tham gia và thực hiện quá trình phỏng vấn thông qua màn hình hiển thị một cách trực quan nhất. Hiện nay, quá trình tuyển dụng nhân sự thường được thực hiện bằng các thiết bị hội nghị truyền hình trên toàn thế giới. Đây được xem là một chiến lược hay, vừa tiết kiệm thời gian và có thể linh hoạt công việc hiệu quả.

cách để sử dụng hội nghị truyền hình tăng hiệu quả kinh doanh

Xem thêm: Điểm khác biệt giữa hội thảo trực tuyến và hội nghị truyền hình

3. Bán hàng và hỗ trợ khách hàng thông qua truyền hình trực tuyến

Một video thông tin trên trang web của bạn có thể để lại rất nhiều câu hỏi thắc mắc cho các khách hàng. Họ có thể cần sự tư vấn để có thể mua hàng nhanh chóng. Bạn không cần phải chi tiêu một chi phí khá lớn để sản xuất video quảng cáo hay thuê các dịch vụ phương tiện truyền thông để rao vặt sản phẩm. 

Công nghệ giao tiếp qua giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến có thể giúp bạn làm được điều đó. Chuẩn bị một không gian phòng họp chuyên nghiệp và bắt đầu thuyết trình trước camera của hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, việc ghi lại và chia sẻ video vô cùng đơn giản để giải thích như thế nào sản phẩm của bạn hoạt động hoặc lý do người dùng cần sử dụng nó.

Bạn có thể vừa thực hiện cuộc hội nghị bán hàng bằng video, và gửi lời mời kết nối cho tất cả các đơn vị đối tác của bạn để cùng theo dõi video trực tuyến này. Và sau đó bạn có thể lưu trữ nó và chia sẻ vào trang web hay trên YouTube của bạn rất dễ dàng. Thông qua các thiết bị hội nghị truyền hình, chiến lược kinh doanh của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Không những vậy, các lợi ích từ việc tiết kiệm chi phí và thời gian là tốt nhất cho một công ty muốn hoạt động hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về 03 cách để sử dụng hội nghị truyền hình tăng hiệu quả kinh doanh mà HacoLED mang đến cho bạn. Hy vọng giúp ích cho bạn. Đừng quên ghé HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác!

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *