Hiện nay hội nghị truyền hình đã khá thông dụng, vì thế các hãng cung cấp ngày càng nhiều. Bài viết so sánh sau sẽ cung cấp cho các bạn thêm một số thông tin về các hãng hiện đang có mặt và phát triển tại Việt Nam nhé!

Tiêu chíKết quả hình ảnh cho polycom logoHình ảnh có liên quanSo sánh các hãng hội nghị truyền hình Polycom, Cisco, Radvision 1
Thành lậpĐược thành lập năm 1990, có trụ sở chính đặt tại Mỹ, chi nhánh tại 36 nước trên thế giới. Polycom vào thị trường Việt Nam vào năm 1994.Tiền thân dòng sản phẩm hội nghị truyền hình của Cisco là mua lại Tandberg vào tháng 4/2010, có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, có trụ sở chính tại Na Uy. Đến nay, Cisco đã vào thị trường Việt Nam được hơn 10 nămTiền thân là nhà sản xuất OEM, hiện nay Radvision phát triển trở thành một nhà sản xuất trực tiếp hội nghị truyền hình. Vào tháng 2/2012, Radvision được Avaya mua lại với giá 230 triệu USD.
Mức độ nổi tiếngTại Việt Nam Polycom là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất.Độ nổi tiếng của Cisco tương đương với Polycom do hãng sử dụng công nghệ phần cứng của PolycomĐộ nổi tiếng trung bình
GiáHDX 6000 – 6,749$Cao hơn các hãng khác khoảng 20-30%.SCOPIA XT1000 Piccolo – 5,999$
Công nghệHiện nay, Polycom đang dẫn đầu về mặt công nghệCisco đang đầu tư cho R&D rất mạnh mẽ.Công nghệ đa điểm (9 điểm)
Sản phẩm100 dòng sản phẩm khác nhau30 dòng sản phẩm khác nhau10 dòng sản phẩm khác nhau
Dịch vụCó trên 40 loại dịch vụ sửa chữa, bảo hành, lắp đặt, bảo trì khác nhau, từ các dịch vụ cơ bản đến các dịch vụ cao cấp nhất.Cisco cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo, kỹ thuật,….Ứng với mỗi sản phẩm, Radvision đưa ra 4 gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về các hãng hội nghị truyền hình Polycom, Cisco, Radvision mà HacoLED mang đến cho bạn. Hy vọng giúp ích cho bạn. Đừng quên ghé HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác!

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.