Những câu hỏi liên quan đến tên gọi của các chủng loại module LED, quy định đặt tên chung của module LED của các hãng khác nhau,… và nhiều hơn thế nữa. HacoLED chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của mọi người ở bài viết dưới đây. Mời mọi người đọc và tham khảo nhé!

Những tên gọi các dòng module LED theo các hãng lớn

Các hãng sản xuất và cung cấp màn hình LED, phụ kiện màn hình LED lớn trên thế giới thường có những quy định riêng cho việc đặt tên các chủng loại module LED.

anh quy dinh ten goi module led
Quy định tên gọi module LED

Có thể kể đến một số thương hiệu lớn như:

  • Qiangli: Đối với các chủng loại module LED của thương hiệu này, thường có tên là: dòng Q Pro, dòng Q-E, dòng S.
  • Cailiang: Thương hiệu này đặt tên cho các chủng loại module LED của mình gồm: dòng P, dòng A, dòng D.
  • Unilumin: Thương hiệu này gọi các dòng module LED này thành các dòng là: dòng P, dòng UDA, dòng UDT, dòng FCM.
  • GKGD, Linsn: Các dòng sản phẩm module LED của những hãng này được đặt với tên gọi chung là dòng P.

Tìm hiểu thêm:

Tại sao lại có quy định đặt tên chung của module LED ?

HacoLED chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc về module LED, đặc biệt nhiều nhất là phần tên gọi module LED. Để tránh việc bị nhầm lẫn giữa các dòng sản phẩm module LED của các hãng khác nhau, người ta quy định chung tên gọi của các dòng module LED là dòng P ( P2, P3, P4, P5,…). Điều này giúp khách hàng dễ nhận biết các loại sản phẩm hơn, từ đó có thể lựa chọn được đúng những sản phẩm mình đang muốn sử dụng.

anh quy dinh ten goi module led 2

Bài viết trên đây là một số thông tin về quy định đặt tên chung của module LED của các hãng màn hình LED lớn. Mọi người muốn tìm hiểu thêm về nhiều những thông tin thú vị khác đừng quên ghé HacoLED để đọc và tham khảo nhé!

HacoLED chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LEDMàn hình LCDMàn hình ghép,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *