Phần mềm Getfly CRM là một trong những ứng dụng quản lý khách hàng đang được nhiều những công ty, doanh nghiệp chọn để sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng với nhiều tính năng hiện đại, vượt trội, với độ bảo mật cao, giúp cho việc quản lý thông tin khách hàng dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Getfly CRM, bạn có thể tham khảo một số thông tin ở bài viết dưới đây mà HacoLED chúng tôi thu thập được.

Phần mềm Getfly CRM là gì?

Getfly CRM là một ứng dụng tuyệt vời dùng để hỗ trợ doanh nghiệp về nhiều công việc như: quản lý thông tin, chăm sóc khách hàng,… chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với doanh nghiệp.

anh phan mem getfly crm la gi

Thông tin cơ bản về phần mềm Getfly CRM

Để có thể tải và sử dụng phần mềm này, dưới đây là một số thông tin cơ bản về nó:

 • Nền tảng:
  • Androi: từ 4.1 trở lên, kích thước ~ 18MB.
  • IOS: từ 9.0 trở lên, kích thước ~31,8MB.
 • Ứng dụng dành cho: Doanh Nghiệp.
 • Nhà cung cấp: Getfly.

Những lý do nên sử dụng phần mềm Getfly CRM

Phần mềm Getfly CRM được sử dụng ở thị thường doanh nghiệp Việt Nam từ năm 2012, trong khoảng 10 năm sử dụng ứng dụng đó, nhiều doanh nghiệp đã phát triển vượt bậc về chất lượng phục vụ khách hàng, tăng chỉ số doanh thu lên rất cao. 

Dưới đây là một số lý do ta nên sử dụng phần mềm này:

 • Tính năng bảo mật thông tin khách hàng của doanh nghiệp cực kì tốt.
 • Ứng dụng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại, có thể quản lý thêm nhiều dịch vụ khác.
 • Liên tục cập nhật tính năng mới, nền tảng kết nối mở.
 • Nâng cao năng suất, chất lượng trong công việc.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian của doanh nghiệp khi sử dụng.
 • Đã được hơn 5000 doanh nghiệp sử dụng với hơn 200 ngành nghề đủ loại khác nhau.

Các tính năng của phần mềm Getfly CRM

Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng mới và hiện đại, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn đạt được nhiều lợi nhuận, tăng doanh thu cho công ty. Dưới đây là một số tính năng của nó.

anh cac tinh nang cua getfly crm
Các tính năng của phần mềm Getfly CRM

1. Tính năng quản lý và chăm sóc khách hàng

Đây là một phần mềm chuyên nghiệp và hiện đại, được nhiều công ty ứng dụng để chăm sóc và quản lý khách hàng, nhằm việc đảm bảo tất cả khách hàng đều được quan tâm và chăm sóc ở điều kiện tốt nhất, giữ chân được khách hàng, gia tăng tỷ lệ hình thành hợp đồng, góp phần làm tăng doanh số cho doanh nghiệp.

2. Quản lý nhân viên, quản trị kinh doanh

Phần mềm giúp quản lý các hoạt động kinh doanh một các chặt chẽ, giúp các hoạt động bán hàng, giao dịch trở nên hiệu quả hơn. Dễ dàng quản lý được nhận viên, giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của từng người, nâng tầm giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới.

3. Quản lý Marketing tự động

Có thể hoàn toàn tự chủ điều hành toàn bộ kênh Marketing của công ty từ Website, Email,… tích hợp thêm tính năng phân tích chuyên sâu của CRM, hệ thống quản lý leads, analytics, và nhiều hệ thống khác nữa sau đó tập hợp lại tạo thành một nền tảng duy nhất với nhiều tính năng hiện đại, mới mẻ, và đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

4. Tính năng thống kê đo lường KPI của doanh nghiệp

Tiết kiệm được tối đa thời gian, dễ dàng thống kê, đo lường, đánh giá chính xác, trực quan các chỉ số hoàn thành công việc như: KPI công việc, KPI nhân viên, KPI khách hàng,….

5. Tin nhắn tự động SMS Brandname

Giúp hỗ trợ việc tư vấn khách hàng đơn giản, chính xác, dễ dàng, nhanh chóng bằng những tin nhắn tự động. Làm cho khách hàng có thiện cảm, đánh giá cao dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng của công ty.

6. Tính năng quản lý công việc của Getfly CRM

Tính năng này làm gia tăng hiệu quả năng suất làm việc, báo cáo công việc hoàn toàn tự động, dễ dàng kiểm tra được deadline công việc của từng nhân viên một cách chính xác, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

7. Quản lý tổng đài VIOP

Phần mềm này được tích hợp thêm tính năng quản lý VIOP , giúp việc tư vấn khách hàng đơn giản dễ dàng, có thể tư vấn được ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Mọi thông tin trao đổi với khách hàng đều được bảo mật tốt và lưu trữ ở trong lịch sử khách hàng.

8. Tính năng bảo mật của Getfly CRM

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng còn có khả năng bảo mật rất tốt, giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo vệ dữ liệu của bản thân cũng như của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Getfly CRM mà chúng tôi sưu tầm được. Mọi người muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *