Optoma, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm hiển thị hình ảnh lớn, đã công bố màn hình LED FHD 130 inch được tối ưu hóa hoàn toàn mới cho phòng họp, lớp học, nhà thờ cúng, bán lẻ và khách sạn.

Được hiệu chỉnh trước để đảm bảo hình ảnh được tối ưu hóa để sử dụng ngay lập tức, FHDS130 mang đến hình ảnh rõ nét, sắc nét và tươi sáng, và có thể được cài đặt nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian cài đặt màn hình LED.

Màn hình LED FHDS130 1080p mới là một giải pháp tất cả trong một để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo áp dụng dễ dàng hơn cho thị trường màn hình LED đang phát triển. Thị trường màn hình LED toàn cầu được định giá 6,3 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến sẽ đạt 8,9 tỷ USD vào cuối năm 2026, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5%.

optoma cong bo man hinh led full hdOptoma FHDS130 có bề mặt nhìn mượt mà, góc nhìn rộng và thiết kế mạnh mẽ. Với độ phân giải 1080p, tốc độ làm mới 3000Hz, độ sáng 800 nits và tỷ lệ tương phản 5000: 1, FHDS130 mang lại hình ảnh mượt mà, tươi sáng rõ ràng. Phù hợp hơn với cài đặt điện tử tiêu dùng, nó được cung cấp bởi một cáp nguồn duy nhất, so với cài đặt màn hình LED truyền thống, phức tạp đòi hỏi nhiều cáp và thiết lập hệ thống dây phức tạp.

Màn hình này cũng có mức tiêu thụ điện năng thấp khi bật nguồn và chế độ chờ <0,5W thân thiện với môi trường, phù hợp với các quy định của ErP để tiết kiệm năng lượng và chi phí. Khi so sánh với màn hình LED tiêu chuẩn, Optoma SOLO không chỉ có giá thấp hơn rất nhiều để vận hành, nó còn tiết kiệm trung bình 1883kg CO2 mỗi năm, tương ứng với lượng CO2 phát ra từ một chiếc xe hơi trong hơn bảy tháng.

Leonardo Giuffrida, giám đốc sản phẩm tại Optoma cho biết: “FHDS130 được thiết kế để thu hút cơ sở cài đặt lớn hơn và nhiều trường hợp sử dụng với việc lắp đặt dễ dàng và giá trị cao. ” Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng dòng màn hình LED từng đoạt giải thưởng của mình, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc, cài đặt đơn giản hóa và giá thị trường thấp.

Optoma FHDS130 có thể dễ dàng gắn vào tường với giá treo tường đi kèm và cũng tương thích với giá đỡ cơ giới tùy chọn để di chuyển. Ngoài ra, chiều cao của màn hình trên chân đế có thể được điều chỉnh bằng cách chạm vào một nút để tối ưu hóa góc nhìn.

Các thông số kỹ thuật của Optoma FHDS130 SOLO bao gồm:

  • Màn hình LED Full HD 1080p 130″

  • Độ sáng cao 800 nits

  • Bộ chuyển đổi scaler tích hợp

  • Tỷ lệ tương phản 5000:1

  • Tốc độ làm mới 3000Hz

  • Chế độ chân dung

  • Góc nhìn 140 độ

  • Điều khiển RS232 và HDBaseT

  • Nhiều tùy chọn kết nối: 2 HDMI, VGA, 3G-SDI

Tham khảo: https://www.displaydaily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *