Khái niệm về Màn hình LED chắc hẳn ai cũng đã biết tới về sản phẩm này trong thời gian gần đây, nó đang được phát triển và sử dụng lắp đặt rộng rãi để trình chiếu ở nhiều nơi trong nhiều không gian khác nhau. Màn hình LED trong suốt là sản phẩm màn hình LED đang được nhiều người chú ý đến bởi những tính năng hiện đại, nổi bật của nó. Để biết thêm thông tin về màn hình LED trong suốt, mời mọi người tham khảo ở bài viết dưới đây của HacoLED nhé!

Màn hình LED trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt là màn hình quảng cáo được ghép bởi các tấm module LED trong suốt và không có nền đen như màn hình LED thông thường. Từ đó, trình chiếu hình ảnh, video sắc nét đồng thời mang lại sự đẳng cấp và sang trọng.

anh man hinh led trong suot 1
Màn hình LED trong suốt

Màn LED trong suốt với thiết kế tối giản sẽ là công cụ quảng cáo hoản hảo cho doanh nghiệp. Nó phát huy ưu điểm tối đa khi lắp đặt sau vách kính. Với độ trong suốt lên đến 70%, người dùng hoàn toàn không thấy màn hình ở khoảng cách 5m.

Công nghệ LED trong suốt tự hào có một loạt các tính năng nổi bật bao gồm chất lượng hình ảnh rõ nét như pha lê, cấu trúc module phù hợp với mọi không gian.

Những đặc điểm của màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt được tích hợp với công nghệ LED hiện đại, do đó nó sở hữu rất nhiều đặc điểm tốt như:

anh man hinh led trong suot 3

 • Thiết kế dựa trên kính cho phép ánh sáng xuyên qua kính mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà hoặc bức tường xung quanh.
 • Màn hình LED này chỉ với chiều dày ~ 8 mm và trọng lượng 12kg/m2 màn hình kính trong suốt được lắp đặt chiếm rất ít không gian và không tăng bất kỳ trọng lượng tải nào đáng kể lên kết cấu của vị trí đặt màn hình.
 • Cấu trúc khung màn hình trong suốt có thể dính trực tiếp vào phần bên trong và mặt ngoài của vị trí đặt màn hình bằng keo được thiết kế đặc biệt, nó sẽ kết nối chắc chắn với vách kính. Do đó giảm độ khó cài đặt và cũng giảm chi phí rất nhiều.
 • Màn hình LED trong suốt có thể được duy trì từ bên trong, an toàn hơn và thuận tiện hơn.
 • Bên cạnh hiệu quả quảng cáo tốt, màn hình kính còn giúp chiếu sáng tường bề mặt hiển thị, do đó làm cho bức tường màn hình hấp dẫn hơn và tiết kiệm rất nhiều chi phí chiếu sáng.
 • Bất cứ nơi nào có tường kính, màn hình LED trong suốt có thể được cài đặt. Chẳng hạn như ngân hàng, siêu thị, nhà hát, phố kinh doanh, khách sạn, các tòa nhà dân sự, và các tòa nhà mang tính bước ngoặt, …

Đọc thêm:

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Dưới đây là một số ưu điểm của màn hình LED trong suốt:

anh man hinh led trong suot 2

 • Đây là sản phẩm màn hình có độ trong suốt có thể đạt tới trên 70%, nếu được nhìn xa từ khoảng cách 5m hầu như sẽ không thấy được có sự tồn tại của màn hình trong suốt, chúng chỉ như một tấm tường kính có khả năng hiển thị hình ảnh.
 • Độ sáng cao thích hợp ngay cả chiếu sáng ngoài trời, hiển thị rực rỡ ngay khi được chiếu với ánh sáng mặt trời. Nhờ vào thông số chiếu sáng có thể điều chỉnh được ở mức gần bằng với ánh sáng ban ngày và điều chỉnh tự động theo ánh sáng mặt trời cho được hiệu quả chiếu sáng như mong muốn.
 • Khác với các sản phẩm poster truyền thống sau khi dùng xong phải hủy đi để thay thế. Các poster LED trong suốt có thể tùy chình nội dung không giới hạn, giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều chiến dịch khác nhau.

 • Với trọng lượng chỉ khoảng 12kg/m2, khác với các loại màn hình khác lên tới 40 -50kg/m2. Poster LED trong suốt có khả năng vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn hẳn các loại màn hình cũ, giảm được đáng kể chi phí.

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt 

Với nhiều tính năng hiện đại, cùng với nhiều ưu nhược điểm, màn hình LED trong suốt được ứng dụng vào rất nhiều trong cuộc sống như:

anh man hinh led trong suot 4

 • Nó thường được dùng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm ở những khu trung tâm thương mại, nơi công cộng, … bởi những nơi này thường tập trung nhiều người qua lại, dễ dàng thu hút nhiều người xem hơn.
 • Nó còn được sử dụng trong nhiều sự kiện, giúp không gian trở nên ảo diệu, sôi động hơn.

Báo giá màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người khi muốn đầu tư loại hình quảng cáo này.Vị trí thi công cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm. Ngoài các chi phí trên thì nếu bạn yêu cầu cabinet thì cũng sẽ cần chi trả thêm. Để lấy báo giá màn hình LED ngoài trời chính xác nhất, bạn cần cung cấp vị trí thi công lắp đặt, kích thước lắp đặt, địa điểm lắp đặt,..

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt màn hình LED trong suốt hãy gọi ngay HOTLINE: 034 232 4488 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trên đây là một số thông tin về màn hình LED trong suốt mà chúng tôi đem đến cho mọi người. Mọi người muốn tham khảo thêm về nhiều thông tin thú vị khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tìm hiểu thêm nhé.

HacoLED chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LEDMàn hình LCDMàn hình ghép,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *