HACO Led vinh dự khi được làm nhà thầu thi công công trình màn hình LED P10 lắp đặt hiển thị thông tin tại ngã tư thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh. Màn hình LED P10 ngoài trời có diện tích ~45m2. Cao 4m rộng 9m.

Giới thiệu

Đông Anh là địa phương có truyền thống văn hoá, lịch sử, cách mạng, ở đây còn lưu giữ được nhiều di tích từ thời kỳ đầu dựng nước đến các giai đoạn khác nhau của lịch sử đất nước. Trên địa bàn huyện có 205 đền, chùa; có 10 địa điểm là các cơ sở cách mạng. Trong đó có 28 đền, chùa, địa điểm đã được nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử và văn hoá. Những công trình tiêu biểu là Cổ Loa, Đền Sái, địa đạo Nam Hồng Thành Cổ Loa là một di tích lịch sử nổi tiếng, nằm trên xã Cổ Loa. Thành do vua Thục An Dương Vương xây dựng khoảng năm 257 trước Công nguyên, là kinh đô nước Âu Lạc. Đền Sái nằm trên núi Sái, xã Thụy Lâm là một công trình kiến trúc cổ kính, được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc cổ nhất, đẹp nhất còn giữ được ở đồng bằng Bắc Bộ. Địa đạo Nam Hồng là khu di tích lịch sử cách mạng tiêu biểu được xây dựng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Ngoài di tích văn hoá, lịch sử, Đông Anh còn là địa phương có nhiều cảnh quan đẹp như khu công viên Cầu Đôi, vừa gần quốc lộ 3 lại có dòng sông Thiếp chảy qua, với các đảo nhỏ, là địa điểm lý tưởng cho vui chơi, giải trí. Ở Đông Anh còn lưu giữ được một số loại hình văn hoá, văn nghệ, lễ hội cổ truyền mang đậm bản sắc dân tộc như ca trù, tuồng cổ, chèo, rối nước, lò vật ở các xã Thụy Lâm, Kim Chung, Nam Hồng, Bắc Hồng, Kim Nỗ, Hải Bối, Liên Hà, Dục Tú, Uy Nỗ, Tiên Dương, Cổ Loa, Vĩnh Ngọc, Việt Hùng. Nhiều làng ở Đông Anh vẫn còn giữ được các nghề truyền thống như chạm trổ, sơn mài, đồ gỗ ở Vân Hà, Liên Hà, Thụy Lâm, Dục Tú và nghề mây tre đan ở Vân Nội, Mai Lâm.

Lắp đặt màn hình LED P10 ngoài trời tại Ngã tư Đông Anh

Lắp đặt màn hình LED P10 ngoài trời tại Ngã tư Đông Anh
Lắp đặt màn hình LED P10 ngoài trời tại Ngã tư Đông Anh

Vì sao nên chọn HacoLED?

Được thành lập vào năm 2012, HacoLED được biết đến như một nhà chuyên nghiệp hàng đầu trong các giải pháp hiển thị, trình chiếu màn hình LED tiên tiến tại Việt Nam cho các đơn vị trong nước như: Viettel – Group, BRG – Group, FPT, EVN… HacoLED xin cam kết:

 • HÀNG CHÍNH HÃNG
  • Chỉ bán hàng chính hãng, mới 100% chưa qua sử dụng. Nói không với hàng chất lượng kém, giá rẻ không có thương hiệu.
 • BẢO HÀNH
  • Bảo hành 24 tháng tại chân công trình.
 • GIÁ CẠNH TRANH
  • Giá xưởng không qua trung gian.
 • KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO
  • Đội ngũ kỹ sư lắp đặt thi công nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa, đào tạo, hướng dẫn sử dụng và các dịch vụ khác tại công trình cho khách hàng.

Liên hệ

HacoLED hiện đang thi công lắp đặt màn hình LED khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thi công màn hình LED vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM

 • VPGD Hà Nội: Số 17, Ngõ 10, P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD HCM: 12 – G11 Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, HCM.
 • Điện thoại: 024 2242 4488
 • Hotline: 034 232 4488
 • Email: admin@hacoled.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.