Tháng Năm 24, 2019 Tin tức Không có phản hồi

Mini LED là gì?

Mini LED, còn được gọi là “điốt phát sáng phụ milimet”, là đèn LED có kích thước 100 micromet. Mini LED là sự chuyển đổi giữa LED truyền thống và Micro LED, đây là phiên bản cải tiến của đèn nền LED truyền thống. So với đèn LED truyền thống, Mini LED cũng có một số ưu điểm sáng tạo. Các tính năng chính bao gồm hai:

1. So với thiết kế đèn nền LED thông thường, Mini LED có độ sáng đồng đều hơn và độ tương phản cao hơn khi ở trong điều kiện khoảng cách trộn ngắn hơn. Hơn nữa, nó có thể làm cho các sản phẩm cuối siêu mỏng và tiêu thụ điện năng thấp.

2. Kết hợp với những lợi thế của công nghệ COB, có thể độ cao pixel của màn hình LED có thể ngày càng nhỏ hơn, điều này có thể cải thiện hiệu quả sự thưởng thức trực quan của các sản phẩm cuối cùng. Trong khi đó, do khoảng cách xem ngắn hơn, nó cũng giúp màn hình LED sử dụng trong nhà thay vì thị trường LCD trước đây.

                                               Mini LED

Đèn LED cỡ nhỏ

Màn hình LED có kích thước nhỏ đề cập đến màn hình LED trong nhà với khoảng cách điểm LED dưới P2.5, chủ yếu bao gồm P2.5, P2.0, P1.8, P1.5 và các sản phẩm màn hình LED khác. Sự ra đời của màn hình LED cỡ nhỏ giúp màn hình LED được sử dụng trong điều kiện trong nhà. Với sự phát triển của công nghệ màn hình LED cỡ nhỏ, độ phân giải của nó có được một sự cải tiến lớn.

Hơn nữa, khi chúng ta nói về bức tường video, chúng ta cũng quan tâm đến việc khoảng cách nối có đủ nhỏ để mang lại sự thưởng thức trực quan tốt hơn cho người dùng cuối hay không. Công nghệ LED sân nhỏ này có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Khi sử dụng đèn LED âm lượng nhỏ, nó có thể dễ dàng nhận ra sự nối liền mạch.

Cân nhắc mọi thứ, đèn LED mini và đèn LED cỡ nhỏ có thể là sự kết hợp tốt nhất trong ngành công nghiệp LED. Kết hợp hai loại công nghệ này có thể cải thiện toàn bộ trải nghiệm của màn hình LED. Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề với việc sử dụng Mini LED trong ngành công nghiệp LED nhỏ, nhưng nhiều công ty bắt đầu nghiên cứu công nghệ này. Một số trong số họ đã đạt được sản xuất hàng loạt. Tôi tin rằng Mini LED và đèn LED sân nhỏ sẽ được kết hợp hoàn hảo để sớm hoàn thành một chuyển đổi mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: esdled

Written by admin