manchester city lap dat man hinh led pitchside lon nhat premier league
Màn hình LED có giá trị thương mại lớn nhất Premier League

”Nó sẽ có giá trị thương mại lớn nhất ở Premier League và cách mạng hóa cách truyền tải nội dung thương mại”, Peter Laundy, Phó Giám đốc Tiếp thị & Sáng tạo Đối tác tại City Football Group cho biết.

”Phương tiện truyền thông cao cấp vẫn là một trong những tài sản tiếp thị có giá trị nhất của bóng đá. Hệ thống màn hình LED siêu lớn được thiết kế riêng của chúng tôi sẽ cung cấp một nền tảng mới thú vị để tương tác với người hâm mộ của chúng tôi, cũng như thúc đẩy giá trị lớn hơn bao giờ hết cho các đối tác của chúng tôi thông qua những khoảnh khắc thương hiệu pitchside có tác động cao nhất ở Premier League,” Peter Laundy cho hay.

Thông báo này đại diện cho một cột mốc đổi mới khác cho Manchester City và thể hiện sự đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng của Sân vận động Etihad.

Hai tầng màn hình có thể đồng bộ hóa để hoạt động như một “sự hiện diện bên lề siêu lớn” hoặc nó có thể được phản chiếu trên cả hai tầng. Nhà quảng cáo cũng có thể sử dụng chúng để hiển thị nhiều khía cạnh của cùng một chiến dịch hoặc để phát sóng bằng nhiều ngôn ngữ.

“Đối với PUMA, không gian truyền thông pitchside là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để truyền đạt thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi đến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Tính linh hoạt và khả năng của ‘Đèn LED siêu lớn’ mới của Manchester City sẽ thay đổi cách chúng tôi tiếp cận thiết kế sáng tạo của mình và đưa nội dung ngày thi đấu của chúng tôi lên một tầm cao mới, đồng thời đạt được giá trị thương mại vô song cho thương hiệu của chúng tôi,” Gary Dixon, Trưởng bộ phận Tiếp thị Đơn vị Kinh doanh teamsport tại PUMA cho biết.

Các màn hình độ nét cao tiên tiến đã được thiết kế để cung cấp “màu sắc tươi sáng hơn, rực rỡ hơn” và duy trì hình ảnh sắc nét trong các bức ảnh và phát lại siêu slo-mo.

Đọc thêm: 

Nguồn:prolificnorth.co.uk

One thought on “Manchester City lắp đặt màn hình LED có giá trị thương mại lớn nhất Premier League

  1. Pingback: Màn hình LED 3D được lắp tại bên ngoài trung tâm mua sắm ở Kuala Lumpur, Malaysia – HacoLED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *