Sau hàng loạt thế hệ TV HD, Full HD, 4K ông lớn trong ngành hiển thị Samsung tiếp tục đi đầu với công nghệ 8K với TV siêu nét siêu cao cấp 98 inch cùng với các tính năng cải tiến.

Trong suốt những năm hoạt động, Samsung luôn cho ra mắt dòng TV được trang bị công nghệ vượt trội trên thị trường để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Tại CES –  triển lãm điện tử tiêu dùng diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) đầu năm 2019, Samsung đã trình làng chiếc TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới với kích thước lên đến 98 inch cùng hàng triệu điểm ảnh bao phủ khắp màn hình. Một kỷ nguyên công nghệ 8K được mở ra với độ phân giải cao gấp 4 lần TV 4K UHD và gấp 16 lần so với Full HD, mang đến trải nghiệm chuẩn “33 triệu điểm ảnh” đến đông đảo người dùng.

qled 8k
TV QLED 8K

Với kỷ lục màn hình 98 inch lớn nhất thế giới TV QLED 8K của Samsung là TV lớn nhất thế giới và cho đến nay trên thị trường chưa có chiếc TV nào cùng phân khúc có thể vượt qua được. Không dừng lại ở đó, Samsung tiếp tục vị trí dẫn đầu trong năm 2020 với màn hình TV QLED tràn viền vô cực đầu tiên trên thế giới, mang đến tỉ lệ hiển thị lên đến 99%.

“Mẫu QLED 8K mới của Samsung sở hữu màn hình vô cực với phần viền được làm mỏng nhất có thể, chỉ 2,3 mm. Nhờ đó, khi xem TV ở khoảng cách 3-5 m, viền dường như biến mất, màn hình như lơ lửng trong không khí. Chưa kể, thiết kế của thế hệ TV 8K 2020 của hãng này cũng mỏng ở mức khó tin, chỉ 15 mm”, theo The Verge viết.

Điểm nhấn của thế hệ TV QLED 8K mới chính là thiết kế “bezel-free (tràn viền màn hình)”, mang đến khả năng hiển thị 99%. Nhờ đó, QLED 8K xóa bỏ giới hạn không gian trên những chiếc TV thông thường, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể

qled 8k vo cuc
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *