Bạn đang có ý định đầu tư vào màn hình LED để kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ của mình?

Chúng ta đều biết bảng hiệu đèn LED (màn hình LED) có thể mang lại hiệu quả và lợi ích như thế nào trong việc thúc đẩy quảng cáo doanh nghiệp. Nhưng điều này thường được hiểu hơn khi sử dụng làm biển quảng cáo hoặc trong môi trường kinh doanh ngoài trời. Vì các doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu tốt hơn đến người qua đường và khách hàng bằng cách hiển thị đồ họa thu hút sự chú ý trên những màn hình này, nên chắc chắn màn hình LED là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo và thúc đẩy doanh nghiệp.

Nhưng việc sử dụng màn hình LED khách sạn khiến rất nhiều khách sạn nhỏ và chủ nhà nghỉ coi việc sử dụng các loại màn hình này là lãng phí tiền bạc. Thật khó để tìm thấy chúng được lắp đặt ở bất kỳ khách sạn nào ngoài những khách sạn đặc biệt cao cấp và có ngân sách lớn. Xem xét điều này, bạn cũng có thể tự hỏi liệu đó có phải là một khoản đầu tư thông minh cho doanh nghiệp của bạn, phải không.

Và chắc chắn rằng bạn nhận được nhiều lợi ích thông qua việc sử dụng những màn hình này. Nhưng trước khi đầu tư vào một công cụ, điều cần thiết là phải tìm hiểu về những gì bạn nhận được thông qua chúng. Vì vậy, hãy cũng tôi khám phá một số lợi ích của màn hình LED khách sạn dưới đây nhé!

Ưu điểm của màn hình LED khách sạn

Chào đón khách hàng tốt hơn

Khi nói đến việc chào đón khách và những người tham dự sự kiện trong khách sạn của bạn, điều cần thiết là phải đặc biệt chú ý đến các chi tiết. Những chi tiết này không chỉ làm hài lòng khách mà còn giúp họ ghi nhớ những dịch vụ tuyệt vời mà bạn cung cấp cho nhu cầu của họ.

man hinh led khach san 3

Để tạo ra một môi trường chào đón đáng nhớ như vậy, bạn có thể lắp đặt màn hình LED ở sảnh và nội thất khách sạn. Những thông tin trình chiếu trên màn LED có thể cung cấp cụ thể về sự kiện để giúp khách có trải nghiệm thông minh hơn.

man hinh led khach san 4

Cung cấp thông tin dễ dàng hơn đến với mọi người

Việc sử dụng bảng hiệu đèn LED khách sạn nội thất đóng vai trò như một danh bạ khách sạn kỹ thuật số. Đối với điều này, bạn cần tìm các phương án biển báo hỗ trợ việc di chuyển của khách khi đến. Ngoài ra, việc bao gồm một thư mục chỉ đường đầy đủ để tìm từng phòng / phần của khách sạn có thể giúp khách tìm đường dễ dàng. Những chỉ dẫn này có thể bao gồm tìm hồ bơi, quán cà phê, phòng tập thể dục, spa, nhà hàng, phòng hội nghị, v.v. Hơn nữa, việc sử dụng bảng hiệu đèn LED trong khu vực bãi đậu xe lớn cũng có thể mang lại lợi ích cho khách trong việc tìm kiếm các khu vực đậu xe trống một cách nhanh chóng.

man hinh led khach san 1

Quảng cáo dịch vụ khách sạn linh hoạt hơn

Nếu bạn dùng màn hình để quảng bá các dịch vụ tốt nhất của khách sạn thông qua hình ảnh, thì điều đó có thể thu hút tốt hơn. Nó có thể bao gồm chia sẻ hình ảnh về các món ăn hấp dẫn và ngon miệng nhất của nhà hàng, khung cảnh hoành tráng khi khách vui chơi tại hồ bơi, chơi và xem các trò chơi tại quầy bar, trình chiếu cho phòng tập thể dục / tour du lịch spa, v.v. Ngoài ra, nếu bạn cũng hỗ trợ ứng dụng khách sạn hoặc có các trang truyền thông xã hội quảng bá dịch vụ kinh doanh của bạn; bạn cũng có thể cung cấp cho khách truy cập của bạn một cái nhìn sâu sắc về điều đó. Nó có thể bao gồm hướng dẫn dễ dàng về cách sử dụng ứng dụng hoặc tìm khách sạn của bạn trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau. Thêm lời chứng thực của khách hàng cùng với tất cả những điều này có thể tạo ra tác động đáng kể hơn đến khách.

man hinh led khach san 2

Trình chiếu nghệ thuật chân dung

Với tất cả các thông tin cần thiết và quảng cáo về khách sạn của bạn, một điều khác có thể được thêm vào màn hình LED là màn hình nghệ thuật. Bạn có thể trưng bày các loại hình / danh mục nghệ thuật khác nhau tại các thời điểm khác nhau – làm cho nó trông độc đáo và sáng tạo, tạo không gian sống động, linh hoạt cho khách sạn của bạn.

Ứng dụng của màn hình LED khách sạn

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể là một cách tuyệt vời để thu hút khách của bạn và cung cấp cho họ tất cả thông tin thiết yếu cần thiết. Nó có thể bao gồm bất cứ điều gì từ cập nhật thời tiết đến các chi tiết tìm đường đến các tiện nghi khác nhau của khách sạn, và nhiều hơn nữa. Chất lượng bổ sung và hiển thị nâng cao của các màn hình này với nhiều phần để thêm thông báo; tất cả điều này cũng thêm vào sự hấp dẫn của màn hình. Xem xét điều này, khi bạn đang sử dụng màn hình LED nhà nghỉ / khách sạn vì tất cả các lý do phù hợp, bạn cũng cần biết nơi có thể lắp đặt chúng tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ không muốn khách sạn của mình quá tải với những biển báo này, cũng như tránh xa các khu vực khách sạn thiết yếu. Vì vậy, thay vào đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng chúng trong tất cả các tiện nghi của khách sạn như:

  • Phòng chờ
  • Các khu vực đông đúc trong khách sạn
  • Bàn dịch vụ
  • Thang máy
  • Khu vực chờ taxi
  • Lối ra bãi biển
  • Lối vào khách sạn

Trên đây là những điều bạn cần quan tâm khi muốn đầu tư để tăng hiệu suất khách sạn / nhà nghỉ của mình với màn hình LED khách sạn.

Đã đến lúc bạn nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thông mình nhất. Vì vậy, hãy sắm ngay cho khách sạn của bạn màn hình LED và xem cách chúng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách khi vào khách sạn của bạn.

>>>Tham khảo thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *