iPad Pro và MacBook Pro sắp ra mắt, Apple đang tìm kiếm các nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu về màn hình LED mini

Apple đang tiếp tục vật lộn để đáp ứng nhu cầu về màn hình LED mini cho iPad Pro 12,9 inch mới ra mắt gần đây và màn hình trong MacBook Pro sắp ra mắt, khiến công ty bắt đầu tìm kiếm thêm nhà cung cấp trong nỗ lực giảm tải.

mini led macbook pro
Mini LED trong Macbook Pro

Theo DigiTimes, Apple đang tìm kiếm các nhà cung cấp ngoài Công nghệ gắn bề mặt Đài Loan, hoặc TSMT, để hỗ trợ gắn các thành phần điện vào bảng mạch cho màn hình LED mini trong ‌iPad 12,9 inch Pro‌ và MacBook Pro sắp ra mắt.

Trước đây DigiTimes đã báo cáo rằng TSMT sẽ vẫn là nhà cung cấp duy nhất của SMT (công nghệ gắn bề mặt) cho ‌iPad Pro‌ và MacBook Pro sắp tới. Tuy nhiên, kể từ báo cáo đó, Apple dường như đã thay đổi quan điểm của mình về tình hình, có khả năng nhận ra rằng nhu cầu đối với ‌iPad Pro‌ 12,9 inch và nhu cầu dự kiến ​​cho MacBook Pro sắp tới có thể vượt quá khả năng của một nhà cung cấp duy nhất.

Sau khi ra mắt, ‌iPad Pro‌ 12,9 inch chạy bằng M1 của Apple có số lượng hàng khá hạn chế, với thời gian giao hàng tại thời điểm ra mắt vào tháng 4 là giữa và cuối tháng 7. Do sự gián đoạn liên tục do khủng hoảng sức khỏe toàn cầu và tình trạng thiếu chip toàn cầu, một kịch bản tương tự có thể xảy ra với MacBook Pro sắp ra mắt.

‌IPad Pro‌ 12,9 inch được hỗ trợ bởi M1 của Apple là sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình Liquid Retina XDR của công ty với đèn LED mini, thay vì LCD hoặc OLED truyền thống. Apple dự kiến ​​sẽ mang công nghệ tương tự này lên MacBook Pro được thiết kế lại dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Trên đây là những thông tin về sự chuẩn bị của Apple cho sự ra mắt của Macbook Pro và Ipad Pro sắp tới. Đừng quên, ghé qua HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *