Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng và mưa đang dần tăng lên. Bão thường xuyên sấm sét và sét là đặc biệt phổ biến. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có yêu cầu tương đối cao về điều kiện môi trường. Xem xét rằng màn hình LED ngoài trời có thể bị ảnh hưởng, phá hủy bởi nhiệt độ cao, bão, mưa bão và hình ảnh điện sét, cần phải có một giải pháp toàn diện. Khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời, cần chú ý những gì để cải thiện tuổi thọ của nó?

Bảo vệ nhiệt độ cao

Màn hình LED ngoài trời thường có diện tích lớn. Trong quá trình ứng dụng, mức tiêu thụ điện năng lớn và nhiệt lượng tương ứng cũng được tạo ra. Ngoài ra, nhiệt độ bên ngoài cao. Nếu vấn đề tản nhiệt không thể giải quyết kịp thời, bảng mạch có thể bị đoản mạch.

Trong sản xuất, đảm bảo rằng bảng mạch hiển thị trong tình trạng tốt. Khi thiết kế vỏ ngoài, hãy chọn một thiết kế rỗng để giúp tản nhiệt. Trong quá trình cài đặt, tùy theo tình hình của thiết bị, tuân thủ tình trạng của màn hình hiển thị, không khí ở trong tình trạng tốt và thêm thiết bị tản nhiệt vào màn hình khi cần, chẳng hạn như lắp đặt điều hòa hoặc quạt để giúp đỡ màn hình để tản nhiệt.

Bảo vệ bão

Vị trí lắp đặt của màn hình LED ngoài trời là khác nhau, và phương pháp cài đặt cũng khác nhau. Có loại treo tường, dát, loại cột và loại treo. Trong mùa bão, để ngăn màn hình của màn hình LED ngoài trời rơi xuống, có một yêu cầu nghiêm ngặt đối với cấu trúc khung thép chịu lực của màn hình.

Đơn vị kỹ thuật phải thiết kế và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn về khả năng chống bão. Đồng thời, nó phải có khả năng chống địa chấn nhất định để đảm bảo rằng màn hình LED ngoài trời sẽ không rơi và gây thương tích cá nhân hoặc các mối nguy hiểm khác.

Bảo vệ mưa bão

Ở phía nam có nhiều cơn mưa, vì vậy màn LED phải có độ bảo vệ chống thấm nước cao để tránh xói mòn do mưa. Trong môi trường ngoài trời, màn hình LED ngoài trời phải đạt mức bảo vệ theo chuẩn IP65. Module LED nên được lấp đầy bằng keo, và hộp chống thấm nên được sử dụng để kết nối module và hộp với vòng cao su không thấm nước.

Chống sét đánh

Ảnh hưởng của sét đối với màn hình là nghiêm trọng và nếu bị sét đánh, thiệt hại cho màn hình có thể rất nghiêm trọng. Do đó, màn hình LED ngoài trời phải được trang bị cột chống sét, thiết bị, nối đất, hộp phân phối được lắp đặt trên thiết bị chống sét, sau đó nối đất để bảo vệ sự an toàn của màn hình LED ngoài trời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.