Bạn có bao giờ bị choáng ngợp bởi những màn hình với kích thước khổng lồ tại các TTTM hay các tòa nhà lớn?

man hinh ghep tai tttm
Màn hình ghép tại TTTM

Những bức tường màn hình ghép này được tạo nên bằng cách ghép nhiều màn hình nhỏ lại với nhau để tạo nên kích cỡ mong muốn.

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu hoặc chỉ đơn giản cung cấp thông tin đến người dùng thì giải pháp màn hình ghép video wall là điều bạn không thể bỏ qua. Nhưng làm thế nào để biết và chọn được sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Chắc hẳn mỗi khi lựa chọn sản phẩm nói chung và dòng màn hình ghép nói riêng thì đều bị tác động bởi hai yếu tố là giá cả và thương hiệu. Bài viết dưới đây HacoLED sẽ đưa ra cho bạn những thương hiệu màn hình ghép chất lượng tốt, giá cả phải chăng từ cao đến trung bình cho bạn tham khảo.

Giải pháp màn hình ghép cho doanh nghiệp 2021

Màn hình ghép Barco – Thương hiệu màn hình ghép cao cấp

Màn hình ghép Barco với công nghệ màn ghép chiếu sau luôn là giải pháp chất lượng cao nhất trên thị trường. Màn ghép hiển thị chiếu sau sử đụng nguồn phát laser là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh.

man hinh ghep barco
Màn hình ghép Barco

Thương hiệu màn ghép Barco xứng đáng dẫn đầu về độ bền của sản phẩm. Với tuổi thọ ít nhất 100.000 giờ, các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn không phải bận tâm về quá trình bảo trì bảo dưỡng với khả năng hoạt động 24/7.

Màn hình ghép Christie – Thương hiệu màn hình ghép cao cấp

Hệ thống màn hình ghép của Christie sử dụng máy chiếu hắt phía sau với nguồn sáng LED hiện đại, cho phép hệ thống chạy liên tục mà không phải xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến nguồn sáng. Hệ thống có thể nâng cấp không giới hạn về kích thước cũng như số lượng nguồn hiển thị về sau nếu cần mở rộng.

man hinh ghep Christie
Màn hình ghép Christie

Đây là thương hiệu màn hình ghép hàng đầu tại Mỹ, có độ nét tuyệt vời, thường được ứng dụng cho phòng giám sát, trung tâm điều khiển

Màn hình ghép Samsung – Thương hiệu màn hình ghép phổ biến

Xét về sự phổ biến của màn hình LEDmàn hình LCD, Samsung hiện chiếm thị phần màn hình lớn nhất cho người tiêu dùng. Điều này phần lớn là do họ đang sáng tạo và đưa ra công nghệ mới để cải thiện sản phẩm của họ.

man hinh ghep samsung
Màn hình ghép Samsung

Màn hình ghép LG – Thương hiệu màn hình ghép phổ biến

Màn hình ghép LG cũng là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín được khách hàng lựa chọn và tin dùng trên thị trường Việt Nam và thế giới. Khi nhắc đến màn hình ghép LG, khách hàng không hỏi suýt xoa về độ sắc và âm thanh sống động.

man hinh ghep lg
Màn hình ghép LG

Màn hình ghép LG là một giải pháp lý tưởng cho ứng dụng trong nhà yêu cầu độ sáng cao và chất lượng hình ảnh, video tuyệt vời từ màn hình.

Màn hình ghép Arirang – Thương hiệu màn hình ghép chất lượng tốt giá cả hợp lý

Arirang là một thương hiệu quen thuộc về các sản phẩm điện tử chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng như đầu karaoke, đầu đĩa DVD, loa, TV LCD,.. 

Dù là một thương hiệu khá mới về màn hình ghép nhưng được giới chuyên môn đánh giá không hề kém cạnh những thương hiệu tiên phong trước đó.

man hinh ghep arirang
Màn hình ghép Arirang

Đây là thương hiệu màn hình ghép sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, bảo hành tiêu chuẩn 2 năm nên khách hàng có thể yên tâm khi gặp các vấn đề kỹ thuật sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Màn hình ghép Arirang đã và đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Đây sẽ là một giải pháp giá rẻ đáng để bạn tham khảo.

Trên đây là nhưng giải pháp màn hình ghép bạn nên quan tâm nếu doanh nghiệp của bạn cần lắp đặt màn hình ghép. Đừng quên ghé qua HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *