Hiểu về Dịch vụ Bảo trì màn hình LED:

Cùng với việc đầu tư, trang bị các loại màn hình LED phục vụ cho công tác quảng cáo, trình chiếu nhằm tăng nhận diện thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệm… – thì bảo dưỡng màn hình LED (Bảo trì Hệ trang thiết bị màn hình LED) là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng màn hình LED. Việc bảo trì – bảo dưỡng màn hình LED (Bảo trì Hệ thống thiết bị màn hình LED) hợp lý và đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các trang thiết bị, giảm thiểu những hư hỏng nhỏ không đáng có, duy trì ổn định cho màn hình.

Đội ngũ Bảo trì màn hình LED

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư điện giàu kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng, bảo trì hệ thống màn hình LED. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lợi ích của việc bảo trì màn hình LED nhằm hạn chế tối đa những sự cố về màn hình và tiết kiệm điện một cách hiệu quả làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận cho khách hàng.

bao tri man hinh led

Các hình thức bảo trì

Bảo trì Hệ thống màn hình, biển điện tử định kỳ: là dịch vụ bảo trì trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng hàng năm với nhà cung cấp. – Bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa hệ thống màn hình, biển điện tử theo nhu cầu. – Khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống màn hình LED theo mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa màn hình LED, bảo trì, bảo dưỡng tại các công trình với sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả cao. Dịch vụ Bảo trì Hệ thống màn hình LED uy tín, chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo hệ thống màn hình, biển điện tử của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt của mình. Dịch vụ bảo trì màn hình LED uy tín 1

Các quy định kiểm tra, bảo trì hệ thống màn hình LED

Dịch vụ bảo trì màn hình LED uy tín 2

Quy trình bảo trì màn hình LED

I. CÁC THÔNG SỐ GHI NHẬN TRƯỚC KHI BẢO TRÌ HỆ THỐNG

– Ghi nhận nhật ký vận hành hệ thống màn hình từ khách hàng. – Chụp ảnh hiện trạng màn hình LED.

II. CHI TIẾT KIỂM TRA BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN

– Kiểm tra tình trạng tủ điện phân phối tổng và các thiết trong hệ thống. – Kiểm tra các tủ điện phân phối, đèn báo, thiết bị chỉ thị… trên các màn hình LED. – Kiểm tra các nguồn vào và ra trong hệ thống màn hình. – Vệ sinh tủ, thiết bị điện. – Kiểm tra đấu nối của các thiết bị. – Kiểm tra phân phối tải của các pha nhằm điều chỉnh tải. – Lập danh sách các sự cố cần giải quyết (nếu có). – Ghi nhận lại các thông số điện quan trọng để theo dõi. – Tháo màn hình LED kiểm tra tổng thể. – Kiểm kê chỉ ra các thiết bị có nguy cơ hỏng và đã hỏng của màn hình. – Lên phương án sửa chữa, khắc phục các lỗi trên. Ngoài dịch vụ bảo trì màn hình LED uy tín chúng tôi còn có dịch vụ: sửa chữa màn hình LED uy tín. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HACO VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch HN: Số 17, Ngõ 10, P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ giao dịch HCM: 12, G11, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê linh, Hà Nội

Hotline034 232 4488 | Phone0242 242 4488

Bình luận về “Dịch vụ bảo trì màn hình LED uy tín

  1. Pingback: Dịch vụ sửa chữa màn hình LED uy tín - Liên hệ: 098 708 1213

  2. Pingback: Cho thuê màn hình LED giá rẻ tại Tp Hcm, Hà Nội | HacoLed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *