Showing 1–12 of 189 results


LED card

HacoLED* - Địa chỉ cung cấp màn hình LED uy tín nhất Việt Nam
Xem bộ xử lý hình ảnh, module LED phù hợp với card màn hình LED.
Chúng tôi chuyên cung cấp card màn hình LED chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín như: Listen, Linsn, Nova, Colorlight... Bao gồm: card thu, card phát, card truyền tín hiệu.
Để phục vụ quý khách một cách tốt nhất, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán card màn hình LED chính hiệu chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại card màn hình LED thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. Với tiêu chí: "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Cạnh tranh" Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.
Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm LED card chất lượng, chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.
Chúng tôi luôn test cẩn thận các sản phẩm trước khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm
Hotline : 034 232 4488 | Phone: 024 2242 4488

error: Content is protected !!