Daktronics ra mắt màn hình LED thông minh tất cả trong một 

Daktronics ra mắt màn hình LED thông minh tất cả trong một 2
Daktronics ra mắt màn hình LED thông minh tất cả trong một 

Daktronics đã giới thiệu dòng sản phẩm SLD series bao gồm công nghệ màn hình LED thông minh tất cả trong một. Theo thông cáo báo chí của công ty, việc cung cấp loại bỏ sự phức tạp trong việc lắp đặt và vận hành liên quan đến hệ thống màn hình LED truyền thống.

“Các giải pháp dvLED thông minh của Daktronics là lý tưởng cho các phòng họp và không gian tụ họp của công ty”, Adam Gilliland, giám đốc sản phẩm của Daktronics, cho biết trong thông cáo phát hành. “Với các tùy chọn không có viền bắt đầu từ 110 inch, công nghệ này phát huy hết tác dụng của màn hình LCD và làm nổi bật các máy chiếu với độ sáng cao và độ sắc nét rõ ràng. Trong nội thất văn phòng hiện đại với cửa sổ lớn và điều kiện ánh sáng đầy nắng, Daktronics SLD là một sự phù hợp hoàn hảo.

“Cùng với chất lượng hình ảnh vượt trội, Daktronics SLD rất dễ cài đặt, bạn có thể hoàn thành dự án trong vài giờ để cài đặt trong ngày làm việc. Khả năng plug and play thân thiện với AV cho chức năng thống nhất trong phòng họp.”

Các phòng hội nghị, khán phòng, trung tâm đào tạo và hơn thế nữa hiện có tùy chọn dòng sản phẩm Daktronics SLD để cung cấp đầu vào HDMI cắm và chạy và cài đặt người dùng trên màn hình được điều khiển từ xa. Nó có sẵn với các kích thước đường chéo 110, 138, 165 và 220 inch, có tỷ lệ khung hình 16: 9 tiêu chuẩn và độ phân giải HD 1.920 x 1.080 pixel.

Nó cũng có hệ điều hành tích hợp và phản chiếu kết nối cho tối đa bốn thiết bị. Nó có thể hiển thị như một màn hình và có độ sáng 600 nits. Daktronics được thành lập năm 1968, có trụ sở tại Brookings, Nam Dakota.

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *