Nhắc đến “nền kinh tế chia sẻ”, những gì còn sót lại trong suy nghĩ của hầu hết mọi người có thể là chia sẻ xe đạp, chia sẻ kho báu sạc, chia sẻ ô và các tiện ích khác. Dưới ảnh hưởng của nền tảng tư duy “thông minh + kết nối”, “nền kinh tế chia sẻ” không còn là một từ xa lạ, và ngày càng có nhiều người được hưởng những lợi ích khác nhau mà nó mang lại. Đây là một mô hình kinh doanh mới, đột phá.

Nhiều dữ liệu cho thấy năm 2014 thị trường kinh tế chia sẻ toàn cầu đạt 15 tỷ đô la Mỹ. Ước tính đến năm 2025, con số này sẽ đạt 335 tỷ đô la Mỹ, với tốc độ tăng trưởng gộp trung bình hàng năm là 36%. Nền kinh tế chia sẻ đang thâm nhập vào mọi tầng lớp xã hội. Nó đang lặng lẽ thay đổi hoạt động sản xuất và lối sống của mọi người. Tuy nhiên, “nền kinh tế chia sẻ” đã thâm nhập vào lĩnh vực màn hình LED vài năm trước.

Tuy nhiên, do các yếu tố như hệ thống chia sẻ quảng cáo không hợp lý, chu kỳ doanh thu dài và chế độ hoạt động chưa trưởng thành, kế hoạch đã thất bại.

Khái niệm chia sẻ từ lâu đã “bắt đầu nảy mầm” Sự tham gia của màn hình LED không cao

Trên thực tế, khái niệm chia sẻ đã tồn tại từ lâu. Bản chất của nền kinh tế chia sẻ là tích hợp các nhà cung cấp dịch vụ hoặc hàng hóa nhàn rỗi ngoại tuyến để cho phép họ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ với giá thấp hơn. Nói tóm lại, đó là chia sẻ tài nguyên nhàn rỗi của bạn với người khác, thông qua một nền tảng, để tăng việc sử dụng tài nguyên để tạo ra giá trị và để có được mô hình kinh tế trở lại, như Airbnb và Uber là những trường hợp điển hình nhất.

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của xã hội thông tin cũng làm cho các ứng dụng hiển thị LED trong các lĩnh vực khác nhau có triển vọng rộng lớn. Các danh mục khác nhau và màn hình LED hiệu suất khác nhau đã liên tục được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

Màn hình LED đã được đặt rải rác trên khắp các đường phố, và màn hình LED là một sản phẩm quan trọng cho sự chuyển đổi kỹ thuật số của ngành quảng cáo ngoài trời. Giảm hoặc loại bỏ tỷ lệ trống của màn hình quảng cáo ngoài trời đã là một nhiệm vụ cấp bách.

Công nghiệp sản xuất và công nghiệp truyền thông có liên quan tích cực. Có những công ty truyền thông màn hình có thời gian nhàn rỗi trong giai đoạn hiện tại, cũng như năng lực nhàn rỗi trong tương lai của các nhà sản xuất màn hình. Ngoài ra, phải đề cập rằng việc phân phối màn hình LED quy mô lớn ở các khu vực thương mại thịnh vượng và những con đường vàng cũng là một vấn đề lớn dẫn đến việc màn hình LED không được sử dụng hợp lý và hiệu quả.

Có những công ty truyền thông màn hình có thời gian nhàn rỗi trong giai đoạn hiện tại, cũng như năng lực nhàn rỗi trong tương lai của các nhà sản xuất màn hình. Ngoài ra, phải đề cập rằng việc phân phối màn hình LED quy mô lớn ở các khu vực thương mại thịnh vượng và những con đường vàng cũng là một vấn đề lớn dẫn đến việc màn hình LED không được sử dụng hợp lý và hiệu quả.

"Chia sẻ kinh tế" tạo cơ hội kinh doanh mới cho ngành công nghiệp màn hình LED 1 Đồng thời, phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày là số lượng cửa hàng, lối vào siêu thị, hội trường và kệ. Đó là một cách hiệu quả để các thương nhân hướng dẫn cửa sổ phổ biến thông tin và truyền thông của khách hàng, như đưa ra lời nhắc hướng dẫn mua sắm, thông tin cung và cầu, báo giá, giảm giá khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu doanh nghiệp và chào hỏi khách hàng.

Hệ thống hiển thị LED cho các dịch vụ thông tin và danh mục sản phẩm sẽ còn phong phú hơn nữa, và sẽ có những bước đột phá trong nhu cầu thị trường và lĩnh vực ứng dụng tiềm năng. Nhu cầu hiển thị thông tin dịch vụ toàn diện như giao thông công cộng, bãi đỗ xe, nhà hàng và bệnh viện sẽ tăng lên. hơn. Bởi vì sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp màn hình LED.

Trên thực tế, với một màn hình hiển thị LED đơn sắc và hai màu làm ví dụ, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ủng hộ loại màn hình quảng cáo vừa và nhỏ này. Họ ở khắp mọi nơi trên đường phố và luôn siêng năng và lăn lộn. Họ chỉ thu hút sự chú ý và chú ý nhiều hơn. Nhưng nhìn về phía trước, nội dung đơn giản, cứng nhắc và rất giống nhau, và không có gì mới.

Thậm chí, một số doanh nghiệp bắt đầu nghĩ rằng việc cài đặt màn hình LED không hữu ích lắm. Lựa chọn từ bỏ đầu tư vào màn hình LED và không sử dụng tốt công cụ tiếp thị này, không thể không cảm thấy một chút thở dài. Điều này là do sự bất tiện gây ra bởi sự thay đổi nội dung của chủ sở hữu màn hình và sự chậm trễ trong việc cập nhật. Bằng cách sửa đổi chương trình trên máy tính, bạn không thể thoát khỏi những giới hạn về thời gian và không gian.

Xu hướng “kinh tế chia sẻ” trong ngày màn hình LED sẽ mang lại lợi nhuận quảng cáo

Có vẻ như nền kinh tế chia sẻ của ngành công nghiệp màn hình LED đã đến muộn. Mặc dù, dưới làn sóng của nền kinh tế thông minh, đã có nhiều “trò chơi sáng tạo” và “ý tưởng mới” xuất hiện trong ngành, chưa bao giờ có một ứng dụng thực tế trong thực tế và sản xuất. Không cần phải nói, xu hướng cuối cùng sẽ đến. Sự thông minh của màn hình LED cũng sẽ là xu hướng chủ đạo của ngành. Các nhà sản xuất màn hình có thể chia sẻ màn hình LED và nhận phần thưởng thông qua chia sẻ lợi nhuận của phí quảng cáo. Người tham gia có thể nhận được nhiều cơ hội công bằng hơn vì sự cởi mở của thông tin thiết kế dự án. “Smart + Internet” có thể giúp giải phóng nhu cầu và có được nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ truyền năng lượng mới vào sự phát triển của ngành công nghiệp màn hình LED trong lĩnh vực mới. Tất cả mọi thứ có thể được sử dụng để thực sự phản ánh giá trị của một hàng hóa. Theo mô hình kinh tế chia sẻ, đối với phía cung, có thể có được một số tiền nhất định bằng cách chuyển quyền sử dụng hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định; nghĩa là, doanh nghiệp màn hình LED cho thuê nội dung cuộn trên màn hình hiển thị.

Để đạt được việc sử dụng đầy đủ và hiệu quả của màn hình LED. Và, thông qua việc chia sẻ nội dung để đạt được hiệu quả công khai của truyền thông quảng cáo, doanh thu lợi nhuận đã thu được từ hiệu ứng phổ biến; đối với phía cầu, thay vì sở hữu trực tiếp quyền sở hữu hàng hóa, hàng hóa được sử dụng thông qua chia sẻ, cho vay và vay. Là nhà cung cấp nhu cầu quảng cáo, không cần thiết phải mua một miếng màn hình hiển thị để phát quảng cáo.

Một mặt, chi phí tương đối cao, có thể đạt được mục đích tiết kiệm chi phí của chính nó; mặt khác, nó có thể đạt được hiệu quả của tuyên truyền và truyền thông. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho “hai con chim với một mũi tên”. Cố gắng mở thông tin kinh doanh theo cách chia sẻ nền tảng và cung cấp bản dùng thử miễn phí trong giai đoạn đầu để nhận phần thưởng sau này.

Nỗ lực này sẽ cho phép áp dụng nhanh chóng các sản phẩm doanh nghiệp với các hình thức và quy mô khác nhau, giúp tích hợp xuyên biên giới và tái cấu trúc ngành. Tương tự, nếu màn hình quảng cáo vừa và nhỏ có thể đạt được sự tích hợp của nhiều quảng cáo khu vực, thông qua sự phát triển chung của nền tảng kinh tế chia sẻ, nó cũng có thể cải thiện đáng kể việc sử dụng tài nguyên.

Do đó, các nguồn lực xã hội cũng đã được sử dụng một cách hiệu quả nhất và cả hai đối tác cũng đã đạt được lý tưởng trong cùng một hoạt động kinh tế. Đây là lý do tại sao họ là tốt nhất của cả hai thế giới. Từ một cấp độ khác, nó cũng có thể làm cho việc sử dụng màn hình rộng hơn, nhưng cũng làm tăng khả năng chơi của màn hình LED. Chỉ cần nghĩ rằng: Khi các thương gia sẵn sàng chia sẻ màn hình riêng của họ cho người khác sử dụng, màn hình LED ngày nay sẽ nhàm chán phải không?

Do đó, bản chất của khái niệm kinh tế chia sẻ là hỗ trợ lẫn nhau và cùng có lợi. Phân bổ hợp lý các tài nguyên nhàn rỗi và sử dụng tối đa chúng. Dưới tiền đề giúp đỡ lẫn nhau, thu được lợi nhuận cũng sẽ là xu hướng tất yếu của sự phát triển kinh tế trong tương lai. Việc sử dụng chế độ thông minh trong ngành công nghiệp màn hình LED không còn là một nỗ lực mới. Việc chuyển đổi từ “sản xuất” sang “chủ nghĩa trí tuệ” sẽ không chỉ mang lại cơ hội to lớn cho sự phát triển mà còn chỉ ra hướng phát triển công nghiệp trong tương lai cho các ngành sản xuất mới nổi bao gồm cả ngành công nghiệp LED. Sự phát triển nhanh chóng của kỷ nguyên thông tin Internet, ngành công nghiệp màn hình LED chứa đựng những cơ hội và tiềm năng kinh doanh không giới hạn, “nền kinh tế chia sẻ”.

3 thoughts on ““Chia sẻ kinh tế” tạo cơ hội kinh doanh mới cho ngành công nghiệp màn hình LED

  1. Pingback: Hướng dẫn cải thiện tuổi thọ của màn hình LED ngoài trời

  2. Pingback: Thành phố thông minh - Xu hướng của thế kỷ 21 » HACO LED

  3. Pingback: OLED vs LED LCD: Công nghệ màn hình nào tốt nhất? | HacoLED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *