Màn hình LED là gì?

 Màn hình LED là một loại màn hình có chức năng giống hệt như màn hình tivi, máy chiếu. Nhưng chúng có ưu điểm là không bị giới hạn kích thước và độ phân giải của màn hình.
Màn hình LED sử dụng công nghệ đi ốt phát sáng.
Các đi ốt phát sáng được gắn với nhau trên một vỉ (module) tạo nên 1 tấm màn hình.
thông thường (sử dụng các module nhỏ liên kết thành màn hình LED lớn) hoặc các tấm nhỏ ghép thằng các khối lớn (được gọi là cabinet).

Có mấy loại màn hình LED?

– Màn hình LED được chia làm 2 loại: loại bóng DIP và SMD

Loại DIP:

– Một điểm ảnh trên module là các bóng LED rời rạc đứng liền nhau.

Loại SMD:

– Một điểm ảnh là một bóng LED đã được tích hợp các diode RGB.
Hầu hết các màn hình ngoài trời và một số màn hình trong nhà là loại DIP. Một cụm diode R (red), G (green), B (blue) tạo thành một điểm ảnh full_color. Các điểm ảnh này cách đều nhau và độ phần giải điểm ảnh chính xác được đo từ giữa cụm diode này đến giữa cụm diode khác. Màn hình LED lớn nhất trên thế giới có chiều dài tới hơn 600m.
– Hầu hết các màn hình LED trong nhà trên thị trường đều sử dụng công nghệ SMD. Một điểm ảnh SMD bao gồm các diode R, G, B trong một con chip. Chúng được gắn trên bảng điều khiển PC. Các diode nhỏ hơn đầu kim và được đặt rất gần nhau. Sự khác biệt lớn nhất là khoảng cách nhìn tối đa bị giảm 25% so với các màn hình sử dụng công nghệ DIP với cùng độ phần giải.

Một số lưu ý để lựa chọn màn hình LED:

– Màn hình LED trong nhà với công nghệ SMD có độ sáng tối thiểu là 600 cd/m2. Độ sáng này thường được ứng dụng cho các màn hình ở vị trí tối hoặc riêng lẻ, nhưng trong những điều kiện ánh sáng xung quanh cao hơn, thì độ sáng này sẽ cần lớn hơn. Hiển thị các show thời trang hay triển lãm ô tô là hai ví dụ cho một sân khấu với độ sáng cao và sẽ đòi hỏi màn hình LED có độ sáng cao hơn. Ngược lại, khi một màn hình xuất hiện trên tivi, sẽ cần yêu cầu độ sáng thấp hơn.
– Với màn hình LED ngoài trời, độ sáng tối thiểu được yêu cầu là 2000 cd/m2.

Tại sao nên mua và lắp đặt màn hình LED của chúng tôi?

– Được thành lập vào năm 2010, HacoLED được biết đến như một nhà chuyên nghiệp trong các giải pháp quảng cáo, trình chiếu màn hình LED tiên tiến cho các đơn vị trong nước như: Viettel – Group, BRG – Group, FPT, EVN….

– Với tiêu chí: “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh – Uy Tín

Công ty chúng tôi sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.

– Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm màn hình LED chất lượng, chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

– Chúng tôi luôn test cẩn thận các sản phẩm trước khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

– Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho tất các khách hàng của chúng tôi.

===============================================================

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG NAM LONG

Địa chỉ giao dịch: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê linh, Hà Nội

SĐT: 04 666 17 333

Hotline: 098 708 1213 

Written by admin