Màn hình LED P5 trong nhà là một trong những màn hình LED trong nhà được HacoLED phân phối và lắp đặt. Hiện nay nó được lắp đặt khá rộng rãi, khách hàng có nhu cầu lắp màn LED trong nhà nhưng ngân sách hạn chế có thể lựa chọn màn hình LED P5. Để có thể nhận được báo giá màn hình LED P5 trong nhà chính xác, đầy đủ và mới nhất, mời mọi người cùng tham khảo một số thông tin dưới đây của HacoLED nhé.

Những thông tin về màn hình LED P5 trong nhà

Màn hình LED P5 trong nhà là màn hình điện tử được ghép bởi các module LED P5 thành màn hình LED cỡ lớn được sử dụng với một số mục đích như: chạy video, hình ảnh, text,…Với giá thành trung bình so với các màn hình LED trong nhà khác, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt sao cho phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng.

Ưu nhược điểm của màn hình LED P5 trong nhà

Với nhiều những chức năng của màn hình LED trong nhà, màn hình LED P5 có rất nhiều những ưu nhược điểm như:

 • Màn hình có độ sáng cao, mang lại tầm nhìn sắc nét chân thực với người nhìn với khoảng cách >5m.
 • Chi phi đầu tư một màn hình P5 thấp, giá màn hình LED P5 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa. Tuổi thọ bóng LED cao.
 • Màn hình không chống được nước nên khi lắp đặt phải lưu ý chống nước thật kỹ cho màn hình thì màn hình sẽ rất bền.
 • Màn hình tuy có độ sáng cao so với TV thông thường (gấp 4-5 lần) nhưng khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nhìn hình khá khó, nên màn hình chỉ sử dụng trong nhà hoặc bán ngoài trời (có mái che).

Đọc thêm:

Phân loại màn hình LED P5 trong nhà

Màn hình LED P5 trong nhà được chia làm 2 loại riêng biệt, đó là:  Màn hình LED P5 trong nhà bóng đen và Màn hình LED P5 trong nhà bóng trắng. Dưới đây là thông tin, đặc điểm của 2 màn hình LED P5 Indoor trên.

1. Màn hình LED P5 trong nhà bóng đen

Những đặc điểm về màn hình LED P5 trong nhà bóng đen được chúng tôi thu thập được và đem đến cho mọi người ở dưới đây:

anh man hinh led p5 trong nha bong den
Module LED P5 trong nhà bóng đen
 • Màn hình LED P5 trong nhà bóng đen với giá thành vừa phải, thích hợp với nhiều khách hàng có giới hạn về ngân sách.
 • Nó có tần số khung hình lên tới 1200 Hz, giúp đưa hình ảnh trình chiều với chất lượng cao.
 • Với độ phân giải màn hình lớn, độ sáng màn hình khi trình chiếu khá cao, do đó nó mang lại tầm nhìn sắc nét chân thực với người nhìn từ khoảng cách tối thiểu là 5m.
 • Màn hình LED này không có khả năng chống nước, do đó ta cần phải chú ý để có thể bảo quản màn hình LED với nước để có thể sử dụng nó bền và lâu hơn.
 • Màn hình LED này khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh được trình chiếu ra, gây khó chịu cho những người đang xem.

2. Màn hình LED P5 trong nhà bóng trắng

Dưới đây là một số thông tin về màn hình LED P5 trong nhà bóng trắng mà chúng tôi đem đến cho bạn:

anh man hinh led p5 trong nha bong trang
Module LED P5 trong nhà bóng trắng
 • Với hình ảnh có độ chiếu sáng cao, hình ảnh mịn và sâu hơn, giúp người xem có trải nghiệm tốt nhất.
 • Màn hình LED P5 trong nhà bóng trắng có độ ổn định cao khi trình chiếu, cũng như ít có điểm chết hơn so với nhiều màn hình khác.
 • Màn hình LED này không có khả năng chống nước, do đó ta cần phải chú ý để có thể bảo quản màn hình LED với nước để có thể sử dụng nó bền và lâu hơn.
 • Màn hình LED này khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh được trình chiếu ra, gây khó chịu cho những người đang xem.

Báo giá màn hình LED P5 trong nhà

Màn hình LED P5 trong nhà giá bao nhiêu là phụ thuộc vào từng thời điểm và kích thước mà quý khách hàng muốn lắp đặt. Màn hình LED không bị giới hạn bởi kích thước nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

Để nhận được báo giá màn hình LED P5 trong nhà bóng đenmàn hình LED P5 trong nhà bóng trắng chính xác nhất và nhanh nhất, quý khách có thể gọi qua hotline: 0342324488 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công trình lắp đặt màn hình LED P5 trong nhà

Dưới đây là công trình màn hình LED P5 trong nhà mà HacoLED đã thi công lắp đặt:

Trên đây là một số thông tin và báo giá màn hình LED P5 trong nhà mà chúng tôi đem đến cho mọi người. Mọi người muốn tham khảo thêm về nhiều thông tin thú vị khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tìm hiểu thêm nhé.

HacoLED chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LEDMàn hình LCDMàn hình ghép,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *