Nhà sản xuất màn hình LED Absen đã công bố một màn hình mới có tên Absenicon, một màn hình ghép được thiết kế để phục vụ cho bất kỳ phòng sự kiện nào, đặc biệt là các cuộc họp và thuyết trình.

Có sẵn trong bốn kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau từ 110 inch đến 220 inch, Absenicon có thể nói là một màn hình “đa màn hình”.

Thiết kế sáng tạo

Absenicon đã được thiết kế để phù hợp với tất cả các không gian đã biết như phòng đào tạo, phòng hội đồng, giảng đường, khán phòng trong công ty, chính phủ, trường học, bệnh viện, ngân hàng và các môi trường trong nhà khác cần một giải pháp hiển thị cố định đáng tin cậy để giao tiếp hiệu quả.

man hinh led phong hop Absenicon 01
Thiết kế sáng tạo của Absenicon

Độ sáng cao

Màn hình cho phép không gian họp mở và sáng với các mức độ sáng có thể điều chỉnh hứa hẹn từ 0 đến 350nits, cho phép người dùng chọn độ sáng phù hợp để thích nghi với các môi trường khác nhau dù tối hay sáng.

Hình ảnh liền mạch

Bên cạnh độ sáng cao, màn LED mới này của Absen còn tự hào có chất lượng hình ảnh cao và khả năng tạo ra các bức tường video liền mạch kích thước lớn.

Absenicon có gam màu 110%tỷ lệ tương phản 4000: 1, hứa hẹn hình ảnh đặc biệt với màu sắc chính xác và phong phú hơn.

Màn hình tràn viền

Màn hình LED phòng họp Absenicon cung cấp màn hình hoàn toàn không có viền và loại bỏ các vạch tối gây mất tập trung liên quan đến công nghệ tường video LCD.

Ngoài ra, góc nhìn cực rộng 160 ° trông sẽ cho phép các thành viên họp trong không gian nhận được nội dung trình bày hoàn chỉnh.

Lắp đặt nhanh

Absenicon có thể được cài đặt chỉ bởi hai kỹ sư trong bốn giờ hoặc ít hơn, với bốn phương pháp cài đặt có sẵn, bao gồm lắp đặt trên tường, treo, di động và lắp đặt trên tường.

Người dùng cuối có thể chia sẻ màn hình máy tính hoặc điện thoại di động của họ thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Trên đây là những thông tin về màn hình LED phòng họp của Absen mang tên Absenicon mà chúng tôi mang đến cho bạn. Đừng quên ghé qua HacoLED để tìm đọc những thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *