Nhà sản xuất đèn LED toàn cầu Absen đã thiết kế màn hình LED trong suốt đầu tiên của mình, dòng Jade Dragon (JD) để cung cấp cho các nhà bán lẻ một giải pháp độc đáo để tạo ra không gian bán lẻ đắm chìm sự hoàn hảo đó.

man hinh led trong suot cua absen

Với áp lực mà các nhà bán lẻ phải chịu trong năm qua, các giải pháp để tạo ra không gian bán lẻ đa dạng, mang lại trải nghiệm đặc biệt, đáng nhớ cho khách hàng được đặt lên hàng đầu trong việc thu hút khách hàng trở lại cửa hàng.

Nhà sản xuất LED toàn cầu Absen đã thiết kế màn hình LED mới nhất của mình để cung cấp cho các nhà bán lẻ một giải pháp độc đáo để tạo ra không gian bán lẻ hoàn hảo: Màn hình LED trong suốt đầu tiên của Absen, Dòng Jade Dragon (JD).

Được thiết kế để sử dụng trong cửa sổ hoặc để phân chia không gian trong cửa hàng, giải pháp LED trong suốt lên đến 86% xác định lại cách các nhà bán lẻ có thể sử dụng không gian của họ – cửa sổ hiện có thể được sử dụng để quảng cáo và thu hút sự chú ý, đồng thời cung cấp nhiều ánh sáng và khả năng hiển thị cho sản phẩm trong cửa hàng.

Và, với độ sáng lên đến 7.000 nits và tốc độ làm mới cao 3.840Hz / 20.000Hz, các nhà bán lẻ có thể yên tâm rằng nội dung trên JD Series sẽ bắt mắt và đậm nét, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi độ trong suốt của màn hình.

Màn hình LED trong suốt của Absen – Thiết kế nhẹ

Không chỉ tự hào về thiết kế trọng lượng nhẹ 6,5kg, cũng như chiều rộng mỏng 10mm, dòng sản phẩm JD Series đã chứng minh được độ bền, cách mạng hóa những gì có thể được tạo ra trong không gian bán lẻ. Công nghệ này đã được tạo ra để có một góc nhìn cực kỳ rộng, 160 độ, có nghĩa là bất kể khách hàng ở đâu hoặc lắp đặt ở đâu, màn hình vẫn trong suốt và hấp dẫn đối với khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn của các tấm trong series là 1.000mm x 500 mm, nhưng ba mẫu trong series cung cấp kích thước thay thế và tùy chỉnh thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo hơn. Các mô hình khác nhau về độ trong và độ trong của pixel và có thể không có khung nếu được yêu cầu. JD10 và JD16 được thiết kế để trở thành các tấm kính ngăn trong cửa hàng, có khả năng trong suốt hơn 80% và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn về hình dạng, cho đến dải đèn LED.

Màn hình LED trong suốt của Absen – Hình thức trong suốt

Mô hình JD3.9, được tạo ra để sử dụng trong cửa sổ, có khả năng trong suốt 80% ở phiên bản gắn bên cạnh, với phiên bản gắn phía trước đạt độ trong suốt 65%. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lắp nắp trong suốt cho kiểu JD3.9, giúp bảo vệ thêm cho bảng và ngăn bụi tích tụ.

Dòng JD được hưởng lợi từ các quy trình và thử nghiệm nhà máy nổi tiếng của Absen, dễ bảo trì và lắp đặt. Dòng sản phẩm này hỗ trợ cả bảo trì phía trước và phía sau, và có thiết kế khóa để dễ dàng tiếp cận nguồn điện và thẻ nhận.

Chắc chắn và đáng tin cậy, sản phẩm đã được thử nghiệm hơn 2.000 lần, đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

One thought on “Absen ra mắt dòng màn hình LED trong suốt siêu bắt mắt

  1. Pingback: Daktronics ra mắt màn hình LED thông minh tất cả trong một – HacoLED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *