07 Yếu tố để chọn màn hình LED chất lượng

banner quang cao

Hiện nay, ngày càng nhiều người nhận ra rằng màn hình LED rất hữu ích trong việc tiếp thị doanh nghiệp của họ. Ví dụ , biểu ngữ truyền thống chỉ có thể hiển thị hình ảnh tĩnh, không thể đáp ứng yêu cầu hiển thị quảng cáo linh hoạt và tuyệt vời hơn theo cách video hoặc âm thanh. Khi cần thay đổi biểu ngữ để sử dụng thì sẽ tốn rất nhiều chi phí thời gian, nhiều vật liệu được sử dụng và loại bỏ không tốt cho việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra, màu in trên banner bị phai rất dễ dàng, đặc biệt là sau những ngày mưa hoặc nắng, và phải có đèn chiếu xung quanh để mọi người có thể nhìn thấy biểu ngữ vào ban đêm.

banner quang cao                                  
Do rất nhiều nhược điểm của cách quảng cáo truyền thống, các nhà doanh nghiệp quay đầu để tìm màn hình LED để cải thiện hiệu quả kinh doanh của họ. Nhưng làm thế nào để chọn một màn hình LED chất lượng cao cũng là một vấn đề quan trọng đối với hầu hết người mua. Bài viết dưới đây HacoLED sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

Có 7 yếu tố bạn cần biết khi lựa chọn một chiếc màn hình LED chất lượng!

Thứ nhất, đó là ĐỘ PHẲNG.

Độ phẳng màn hình cần trong phạm vi ± 1mm, để đảm bảo màn hình không bị biến dạng, tăng một phần hoặc lõm một phần khiến góc nhìn hiển thị bị chết. Độ phẳng chủ yếu phụ thuộc vào sản xuất và thiết kế Module và Cabin.

do phang man hinh led

Thứ hai, đó là ĐỘ SÁNG.

Thông thường, độ sáng đầy đủ trong nhà là ≥ 800 cd/m2, với ngoài trời là ≥ 4000 cd/m2 và ngoài trời có chống nắng là ≥ 6500 cd/m2. Độ sáng được xác định bởi bóng LED và chip LED được sử dụng.

Thứ ba, đó là GÓC NHÌN.

Góc nhìn màn hình trực tiếp quyết định lượng khán giả. Nó chủ yếu phụ thuộc vào package chip LED. Thông thường, đối với bóng LED SMD có góc nhìn là 120 độ ngang và 120 độ dọc, còn với bóng LED DIP thì góc là 120 độ ngang và 60 độ dọc.

07 Yếu tố để chọn màn hình LED chất lượng 1

Thứ tư, đó là CÂN BẰNG TRẮNG.

Cân bằng trắng là một trong những chỉ số quan trọng của màn hình LED. Trong khoa học màu sắc, chỉ hiện màu trắng khi tỉ lệ màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương là 1:4.6:0.16. Nếu tỉ lệ thực tế khác nhau, cân bằng trắng sẽ có độ lệch. Cân bằng trắng bị ảnh hưởng bởi hệ thống điều  khiển hiển thị và chip LED.

Thứ năm, đó là TỐC ĐỘ LÀM MỚI

Là một thông số rất quan trọng đối với màn hình LED.  Thông thường, tốc độ làm mới từ 1500 Hz trở nên, một số ứng dụng tiêu chuẩn cao cần 3000Hz trở nên.

toc do lam moi man hinh led

Thứ sáu, đó là GIẢM MÀU

Giảm màu liên quan đến cách tạo màu sắc hình ảnh bằng màn hình. Điều đó có nghĩa là màu màn hình LED và nguồn video phải duy trì tính nhất quán cao, để đảm bảo độ chân thực của hình ảnh.

giam mau man hinh led

Thứ bảy, đó là KHÔNG CÓ KHẢM MÀU VÀ CHẾT

Khảm màu là một phần không thể thiếu,. Khảm là hình vuông trong màn hình LED luôn bật hoặc tắt, cũng có nghĩa là khi module bị hỏng thì chủ yếu do cáp hoặc đầu nối bị hỏng. Bóng LED chết chủ yếu được xác định bởi chip LED sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *